Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26238 1

Bếp Phó

  • Hạn nộp: 30/11/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
25/11/2020 10:13

Mô tả công việc

Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

Bạn muốn xem thêm: Từ vựng tiếng Anh chủ đề hải sản dành cho nhân viên bếp

Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

Tham gia tuyển chọn nhân sự phù hợp với vị trí công việc.

Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp.

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

Phối hợp xử lý những sự cố liên quan đến món ăn của nhà hàng, khách sạn.

Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.

Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ.

Tham gia các cuộc họp của bộ phận, của khách sạn – nhà hàng.

Làm các báo cáo công việc được phân công.

Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

– Lương cứng 12-20T triệu tuỳ năng lực.

- Thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực (tiền Tip, thưởng nóng, phí phục vụ) – Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước – Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Yêu cầu công việc

Để đảm nhiệm vị trí bếp trưởng, bạn cần có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

* Bộ hồ sơ ứng viên cơ bản 

* Bằng cấp nếu có

* CV 

* Bản photo công chứng CMT / CCCD 

* Bản photo công chứng hộ khẩu 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tầng 1 toà nhà New MDM, số 1 lô 26A Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Nhà hàng U-House Hải Phòng toạ lạc trên tuyến đường Lê Hồng Phong với địa thế cực đẹp. U-House được biết đến là một nhà hàng chuyên dòng hải sản cao cấp nhập khẩu và hải sản đặc trưng các vùng miền Việt Nam. Chuyên phục vụ khách ngoại giao và gia đình, cá nhân, tổ chức với các chương trình gặp gỡ, kỷ niệm và giao lưu, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu