Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26238 1

Bếp Chính

  • Hạn nộp: 30/11/2020
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Ngô Quyền - Hải Phòng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
25/11/2020 10:15

Mô tả công việc

Công việc cụ thể

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng

Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa

Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn

Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết

Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp

Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng

Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp

Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng

Tham khảo thêm: NỘI QUY LÀM VIỆC BỘ PHẬN BẾP - MẪU NỘI QUY NHÀ BẾP

Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca

Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng

Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng

Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới

Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan

Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên

Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định

Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca

Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc

Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc

Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân

Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.

Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho bếp trưởng khi được yêu cầu

Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

– Lương cứng 12-20T triệu tuỳ năng lực.

- Thưởng hấp dẫn xứng đáng với năng lực (tiền Tip, thưởng nóng, phí phục vụ) – Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước – Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại

Yêu cầu công việc

Để đảm nhiệm vị trí này, bạn cần có bằng Trung cấp/ Cao đẳng/ Cử nhân chuyên ngành chế biến món ăn hoặc bằng cấp, kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc

- Làm việc linh hoạt, làm thêm giờ, tính sáng tạo, cởi mở.

- Biết sử dụng máy vi tính để phục vụ trong công việc và giao tiếp qua email.

- Tiếng Anh giao tiếp tốt

Yêu cầu hồ sơ

* Bộ hồ sơ ứng viên cơ bản 

* Bằng cấp nếu có

* CV 

* Bản photo công chứng CMT / CCCD 

* Bản photo công chứng hộ khẩu 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tầng 1 toà nhà New MDM, số 1 lô 26A Lê Hồng Phong, Hải Phòng
  • Nhà hàng U-House Hải Phòng toạ lạc trên tuyến đường Lê Hồng Phong với địa thế cực đẹp. U-House được biết đến là một nhà hàng chuyên dòng hải sản cao cấp nhập khẩu và hải sản đặc trưng các vùng miền Việt Nam. Chuyên phục vụ khách ngoại giao và gia đình, cá nhân, tổ chức với các chương trình gặp gỡ, kỷ niệm và giao lưu, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới...

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu