Phục vụ bàn (Waiter, Waitress)
- Hạn nộp: 31/03/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
20
Quận 2 - TP HCM
Làm theo ca
Khác
Nhân viên
13/03/2021 09:08
Mô tả công việc
Nhiệm vụ:
1. Đảm bảo giao nhận ca đúng giờ, nắm bắt các thông tin về thực đơn, đặt chỗ…
2. Tác phong, đồng phục, dụng cụ phục vụ (hộp quẹt, đồ khui…) theo đúng yêu cầu, dự họp đầu giờ (briefing) của Trưởng ca
3. Chuẩn bị tất cả dụng cụ cần thiết theo thực đơn nhà hàng và các dụng cụ dự phòng liên quan (khăn vải, sành sứ, inox, thủy tinh, gia vị…), đặt bàn ghế theo tiêu chuẩn
4. Chào đón khách với phong cách chuyên nghiệp, giới thiệu thực đơn, nỗ lực dẫn dụ bán hàng (suggest selling)
5. Phục vụ thức ăn, nước uống cho khách theo qui trình chuẩn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh sạch sẽ đúng tiêu chuẩn, quan sát khách và kịp thời phục vụ các yêu cầu của khách
6. Tuân thủ kỷ luật và thực hiện tốt các biện pháp an toàn lao động trong quá trình phục vụ, làm hài lòng khách, hỗ trợ đồng nghiệp với tinh thần đồng đội (team work)
7. Ghi nhận báo cáo cấp trên những dụng cụ bể vỡ, thất thoát cuối ca, có ý thức gìn giữ và bảo vệ tài sản nhà hàng
8. Kiểm tra an toàn, cháy nổ, vệ sinh phòng tiệc, nhà hàng và khu phụ trợ cuối ca
9. Tham gia các lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ, không ngừng nâng cao kiến thức, tay nghề phục vụ, chấp hành tốt nội quy của khách sạn
10. Thực hiện các công việc khác do Quản lý nhà hàng hay Trưởng ca đề ra.
Quyền lợi được hưởng
- Lương từ 7-10 triệu + tip
- Nghỉ hàng tuần 01 ngày
- May đo đồng phục
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm sẽ được đào tạo
- Có trình độ, năng lực chuyên môn, quản lý tốt
- Trung thực, tỉ mỉ, gọn gàng
Yêu cầu hồ sơ
- Bằng cấp có liên quan
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- SỐ 22 - 24 đường số 5, khu đô thị Sala, Quận 2, Tp. HCM
Cửa hàng thức uống lành mạnh từ các loại rau củ quả sạch theo mùa!
Thông tin liên hệ
- Huỳnh Vy - Trưởng nhóm tuyển dụng và đào tạo