Nhân viên Nhà hàng (phục vụ, pha chế)
- Hạn nộp: 31/12/2020
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Quận 7 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
Nhân viên
12/12/2020 18:44
Mô tả công việc
- Thành thạo pha chế nước ép, smoothie,... theo menu của quán
- Kiểm kê hàng hóa ra vào quầy bar
- Sắp xếp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc
- Các công việc khác theo sự phân công của quản lí
Đối với nhân viên phục vụ:
- Lấy order từ khách hàng
- Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
- Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống
- Dọn dẹp bàn, các công việc khác
Quyền lợi được hưởng
- Làm việc trong môi trường năng động, thoải mái có nhiều cơ hội phát triển.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.
- Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Yêu cầu công việc
- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, trung thực
- Có kinh nghiệm làm việc trong Nhà hàng, nghiệp vụ ổn
- Biết tiếng anh là lợi thế
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 80 Đường C, Khu phố Nam Phúc - Le Jardin, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Với kinh nghiệm gần 20 năm làm Tổng Bếp Trưởng và Giám Đốc khối ẩm thực tại các khách sạn 4 -5 sao hàng đầu trên thế giới; Là vua đầu bếp Toronto Canada; Đại diện thương hiệu cho các tập đoàn lớn trên thế giới; Hiện là Tổng Bếp trưởng Unilever Food Solutions Vietnam; Thành viên cao cấp, Ủy viên BCH Hội Đầu bếp Việt Nam VICA; Là vị giám khảo quyền lực trong các cuộc thi ẩm thực; Chủ nhân của hàng chục giải thưởng danh giá trên thế giới, Kevin Trường là cái tên hot trong ngành bếp tại Việt Nam và trên thế giới hiện nay. Xuất thân đầy khó khăn với những chuỗi ngày thiếu thốn đủ bề, thậm chí còn không có đủ tiền để mua đồ ăn, Kevin Trường từng trải qua nhiều nghề khác nhau trước khi đến với nghề bếp. Và rồi cơ duyên đưa anh vào nghề khi anh gặp được một Bếp trưởng người Pháp, đó cũng chính là người thầy đầu tiên của anh. Người đã cho anh những lời khuyên, dẫn dắt anh vào nghề, truyền cho anh những kinh nghiệm quý báu trong ngành ẩm thực. Anh luôn quan niệm: “Để có được định hướng tốt, chọn và đi đúng con đường phát triển sự nghiệp, việc gặp được một người thầy giỏi và có tâm vô cùng quan trọng”. Cũng vì thế, mà sau này khi lên được vị trí cao hơn, anh hiểu được các bạn trẻ đang nghĩ gì, làm gì để có sự đồng cảm, định hướng và chia sẻ, nhằm giúp các em sớm định hướng đúng con đường của mình. Giờ đây, sau nhiều năm gắn bó với nghề, làm việc trong những tập đoàn có tiếng, tích lũy cho mình khối kiến thức phong phú trong ngành ẩm thực, Kevin Trường ấp ủ giấc mơ truyền lửa cho thế hệ đầu bếp trẻ, và “Kevin Cooking Class” được sinh ra. Tại đây, anh muốn mang hết tâm huyết và kinh nghiệm trong nghề của mình để truyền cho các bạn trẻ, giúp các bạn có một hướng đi đúng đắn trong tương lại.
Thông tin liên hệ
- Kmasterchef