Bếp chính nhà hàng làm việc tại Hưng Yên
- Hạn nộp: 30/06/2021
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Huyện Yên Mỹ - Hưng Yên
Khác
Bếp
Nhân viên
20/06/2022 11:08
Mô tả công việc
Thực hiện các công việc đầu ca
• Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa
• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
• Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết
Trực tiếp chế biến món ăn
• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp
• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
• Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
Quản lý khu vực bếp được phân công
• Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca
• Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng
• Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới
• Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan
• Trực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viên
Thực hiện các công việc đóng ca
• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
• Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
• Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
• Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân
• Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
Quyền lợi được hưởng
Lương: Thỏa thuận
Đóng BHXH theo quy định NN
Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sang trọng tại khu phức hợp bao gồm bể bơi, sân bóng, phòng tập, cafe, nhà hàng, hội nghị, khách sạn,...
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm từ 2 năm làm bếp chính tại các nhà hàng
- Có kinh nghiệm nấu các món hải sản, đồ rừng
- Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng quản lý
Yêu cầu hồ sơ
- Gửi CV tại trang tuyển dụng hoặc qua mail: Tin đã hết hạn
- Liên hệ: 0354667527 ( Ms Quyền Anh)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- Cạnh vòng xuyến Ngã 5 Yên Mỹ, Thư Thị, Tân Lập, Yên Mỹ, Hưng Yên
Công ty CP Tập đoàn Thịnh Phát - tổ hợp dịch vụ cao cấp: Nhà hàng, khách sạn, bể bơi, sân bóng, phòng tập, beer garden, cafe, trung tâm tổ chức sự kiện tại Hưng Yên. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những ứng viên phù hợp, nhiệt huyết để đồng hành và giúp Thịnh Phát Group ngày càng phát triển.
Thông tin liên hệ
- Thịnh Phát - HR