Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26590 1

Chef or Sous Chef

  • Hạn nộp: 06/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
06/01/2021 16:09

Mô tả công việc

1. Xây dựng thực đơn, đề ra quy cách, định lượng & chất lượng món ăn

– Xây dựng thực đơn hải sản và đồ, lên kế hoạch đặt mua nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị cần thiết.

– Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp phó, Phụ bếp.

– Đảm bảo chất lượng món ăn thành phẩm (hương vị, cách trình bày, chén dĩa đựng món) trước khi chuyển qua cho bộ phận phục vụ.

– Tìm tòi, nghiên cứu các xu hướng ẩm thực, món ăn nổi trội để sáng tạo các món ăn mới

– Tư vấn chất lượng món ăn, cách chế biến.

2. Quản lý hàng hóa trong Bếp

– Kiểm tra hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.

– Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

– Hướng dẫn nhân viên cách bảo quản các loại thực phẩm, nguyên liệu đúng cách, tiêu chuẩn.

– Kiểm tra và cho tiêu hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.

3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếp

– Chịu trách nhiệm cao nhất việc giữ vệ sinh cho toàn bộ gian bếp. Kiểm tra và đốc thúc nhân viên dọn dẹp hàng ngày và tổng vệ sinh hàng tuần.

– Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.

– Đảm bảo yếu tố vệ sinh của các món ăn trước khi đến tay khách hàng.

– Nhắc nhở và thường xuyên kiểm tra việc vệ sinh khu vực làm việc, trang thiết bị của nhân viên.

4. Quản lý công việc bếp

– Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí và đảm bảo họ làm việc ổn định.

– Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.

– Đứng ra trực tiếp chế biến các món ăn trong trường hợp cần thiết hay giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Phổ biến các quy định, quy tắc mà nhân viên bộ phận Bếp cần tuân thủ.

– Cập nhật các thông tin, quy định từ cấp trên, các bộ phận khác đến cho nhân sự trong bộ phận.

Quyền lợi được hưởng

Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của công ty theo quy định nhà nước.

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu 1-2 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương

- Trung thực, cẩn thận, có kỹ năng quản lý.

- Có kinh nghiệm các món Âu

Yêu cầu hồ sơ

Mọi thông tin hoặc cv cá nhân mọi người vui lòng gửi vào mail dưới đây: Tin đã hết hạn / Tin đã hết hạn

Sđt: 0965.373.656/ Vũ Trần

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • 19 Ngõ Đoàn Nhữ Hài, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam
  • Nằm trong hệ thống của chuỗi nhà hàng âu với thương hiệu Cousins - Cousins Tran Quoc Toan là cơ sở thứ 3 nằm tại số 19 Đoàn Nhữ Hài. Nhà hàng được xây dựng trong một căn biệt thự cổ Pháp có tuổi đời cách đây hơn 100 năm. Hệ thống chuyên nghiệp dưới sự điều hành của bếp trưởng đến từ Pháp sẽ là cơ hội vô cùng tốt cho tất cả những người yêu nghề đầu bếp thể hiện bản thân cũng như trau dồi những văn hoá ẩm thực vô cùng tinh tuý.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu