Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26601 1

Demi Chef (Trưởng Ca Bếp)

  • Hạn nộp: 31/03/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
08/01/2021 14:23

Mô tả công việc

- Sơ chế và chế biến nguyên vật liệu.

- Chuẩn bị công cụ dụng cụ trong bếp.

- Nấu các món ăn theo công thức định lượng Nhà hàng.

- Hỗ trợ kiểm tra khi ra món.

- Kiểm tra nguyên vật liệu cuối ngày.

- Order nguyên vật liệu trong bếp.

- Quản lý bếp trong ca

- Làm theo yêu cầu của Bếp trưởng.

* Mức lương: 7tr5 - 8 triệu

Quyền lợi được hưởng

• Competitive salary, tips, service charge

• Annual leave

• Insurance

• Progressive career path

Yêu cầu công việc

• Over 1 years’ experience in service industry related work, hospitality sector and/or operations

• Experience in a 5-star hotel or fine dining restaurant, preferably with pre-opening experience is ideal

• Clear, confident in all means of communications

• Self-motivated, proactive, and takes initiative

• Demonstrates self-esteem, self-management, integrity and honesty

• Passionate about customer service and serving others

• Hospitable and empathic listener

• Multi-tasker; manages time and prioritizes effectively

• Thoughtful, observant, creative in delivering guest satisfaction

• Process-oriented, detail-minded, organized

• Accountable, responsible, reliable

• Able to stay calm and positive under pressure

• Thrives in fast-paced, changing environment and shows agility

• Analytically minded, decisive, creative and thoughtful problem-solving

• Resilient to adversity, adaptable to change

• Embraces Vietnamese identity and builds loyalty for the future

• Embraces diverse cultures and being a team player

• Embraces and drives “F&B” personalization, brand and culture

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc gửi cv qua email / nộp online trên Hoteljob.vn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • 57 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • https://www.irususaigon.com
  • The Eight Four Collective là 1 tập đoàn hướng tới phát triển và đầu tư các dự án phong cách ẩm thực độc nhất và độc đáo tại Việt Nam. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, mục tiêu của chúng tôi là thiết lập một chuẩn mực mới về ẩm thực, dịch vụ và trải nghiệm không gian thông qua một danh mục đa dạng từ các khu nghỉ dưỡng cao cấp, nhà hàng, quán bar đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nền tảng quản lý và đầu tư đầy đủ dịch vụ cho các nhu cầu phát triển F & B. Tại Eight Four Collective, chúng tôi luôn cháy bỏng với niềm đam mê phát triển 1 cách sáng tạo nhất cho ngành khách sạn và ẩm thực Việt Nam đưa lên 1 tầm cao mới.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu