Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26647 1

Bếp phó

  • Hạn nộp: 18/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hà Đông - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
18/01/2021 15:02

Mô tả công việc

- Đảm bảo chất lượng cao của món ăn về khẩu vị và cách trình bày, được chế biến trong môi trường sạch và an toàn;

- Phối hợp với Tổ trưởng/ Giám sát tạp vụ để đảm bảo mức độ vệ sinh cao.

- Tiến hành kiểm tra định kỳ hàng tuần/ hàng tháng cùng với bộ phận Kỹ thuật bảo trì để tiến hành bảo dưỡng định kỳ/ bảo dưỡng phòng ngừa các thiết bị trong bếp.

- Tiến hành kiểm tra hàng ngày để đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh chung cũng như trang phục, vệ sinh cá nhân được tuân thủ.

- Giao tiếp cởi mở, chuyên nghiệp với nhân viên dưới quyền, cấp trên và CBNV các bộ phận khác;

- Triển khai kế hoạch đào tạo;

- Tham gia tích cực vào các cuộc họp giao ban bếp hàng ngày và đảm bảo thông tin được chuyển đến cho tất cả CBNV trong bếp;

- Đảm bảo giao tiếp thích hợp, đặc biệt với đội ngũ CBNV nhà hàng và luôn nhớ trong tâm trí về nhu cầu của khách hàng.

- Đảm bảo đi làm đúng giờ, đồng phục và vệ sinh cá nhân duy trì ở mức độ cao nhất và cư xử chuyên nghiệp.

- Đảm bảo tiêu chuẩn cao về chất lượng món ăn và trình bày thông qua đào tạo và làm thực tế.

- Giúp Bếp trưởng trong việc lập kế hoạch hàng ngày và thực thi các chính sách và thủ tục.

- Phối hợp kiểm tra danh sách mua thực phẩm hàng ngày và thực phẩm lưu kho.

- Giữ cho chi phí thực phẩm (Food cost) ở mức cho phép nhưng không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

- Kiểm tra hàng ngày về giá và chất lượng hàng hoá.

- Kiểm soát chi phí lao động có hiệu quả.

- Thay thế Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bộ phận bếp khi Bếp trưởng vắng mặt.

- Lưu mẫu thức ăn theo quy định.

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu

Quyền lợi được hưởng

- Lương theo năng lực ( 12 -15 tr ) , được thỏa thuận tăng lương nếu có đóng góp tốt cho công ty;

- Làm việc trong môi trường năng động, có khả năng thăng tiến nhanh;

- Hưởng các quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp Phó/ Tổ trưởng

- Có sức khỏe tốt.

- Có tư duy quản lý.

- Có khả năng sáng tạo món, kỹ năng trình bày.

- Kỹ năng đào tạo nhân viên.

- Kỹ năng làm việc nhóm.

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng

Liên hệ:
 • Mr Sơn số điện thoại 090 44 11933 hoặc 0961 844.402

• Email: ltsonerp@ gmail.com hoặc tpkhth@ tgroupvn.com

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu