Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26722 1

Bếp trưởng

  • Hạn nộp: 06/02/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Sân Golf
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/02/2021 09:34

Mô tả công việc

- Đảm bảo các món ăn được chế biến và trình bày thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng;

- Tư vấn cho chủ tiệc chọn thực đơn/ chọn món ăn phù hợp với đối tượng khách mời, đặc thù của tiệc và đặc thù vùng miền;

- Cùng với bộ phận kinh doanh và dịch vụ ẩm thực làm các chương trình Ẩm thực (Food promotion) và các dịp Lễ, Tết;

- Thường xuyên tiếp xúc với chủ tiệc và khách để rút kinh nghiệm;

- Tham khảo ý kiến của Trưởng bộ phận Bàn để lập thực đơn hàng ngày phù hợp với nguyên liệu thực phẩm hiện có, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách.

- Cùng với Tổ trưởng các bếp trường xây dựng cơ cấu tổ chức của bộ phận Bếp cho từng khu vực, đảm bảo phù hợp với quy mô của khách sạn, phù hợp với văn hóa vùng miền. Bao gồm cả bản mô tả công việc và mức lương cho từng vị trí trên cơ sở khảo sát các khách sạn trong vùng. Trình Ban Giám đốc khách sạn và Tổng Bếp trưởng Tập đoàn xem xét;

- Đảm bảo nhân sự vừa đủ cho công việc.

- Cùng Tổng bếp trưởng Tập đoàn cập nhật/ xây dựng chương trình đào tạo 54 Đơn vị năng lực chuyên ngành chế biến món ăn theo tiêu chuẩn VTOS cho nhân viên;

- Thiết lập và giám sát các quy trình để đảm bảo vệ sinh trong sản xuất và VSATTP trong chế biến món ăn;

- Thực đơn đảm bảo chi phí thực phẩm (Food cost) theo định mức phê duyệt của Tổng Giám đốc Tập đoàn mà không ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn cũng như sự hài lòng của khách hàng;

- Thường xuyên phát triển các thực đơn mới, các món ăn mới phù hợp với vùng miền, đối tượng khách hàng.

- Trên cơ sở nắm vững trình độ nghiệp vụ của CBNV dưới quyền để xây dựng và triển khai đào tạo nghiệp vụ Chế biến món ăn cho nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Đào tạo về kỹ năng quản lý Food cost, VSATTP cho Tổ trưởng các bếp;

- Kèm cặp và đào tạo những nhân viên có tiềm năng để phát triển đội ngũ quản lý bếp trong tương lai.

- Hàng ngày kiểm tra Phiếu báo ăn/ BEO để dự trù nguyên liệu, thực phẩm, phân công ca, nhóm làm việc cho các nhân viên dưới quyền đúng tay nghề đảm bảo chất lượng món ăn, tiết kiệm được nguyên liệu thực phẩm trong chế biến;

- Chỉ đạo, hướng dẫn và kiểm tra các CBNV dưới quyền thực hiện các quy trình tiêu chuẩn, quy định và nội quy của khách sạn;

- Thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc thực hiện quy trình kỹ thuật an toàn và bảo hộ lao động đối với CBNV dưới quyền;

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm về tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà cung cấp;

- Đề xuất khen thưởng, kỷ luật nhân viên trong bộ phận Bếp;

- Trực tiếp tham gia vào chế biến các món ăn đòi hỏi kỹ thuật cao, có chất lượng và mỹ thuật cao;

- Làm báo cáo theo các mẫu biểu hướng dẫn;

- Đảm bảo Food cost theo đúng quy định;

- Kiểm tra giá thực phẩm hàng ngày.

- Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế;

- Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị, cơ sở chế biến của các nhà cung cấp để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn;

- Kết hợp với Kỹ sư trưởng, Trưởng bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ;

- Mặc trang phục chỉnh tề, có biển tên ghi rõ chức vụ để khách tiện liên hệ;

- Hỗ trợ các Bếp khác trong Tập đoàn khi được điều động;

- Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Hỗ trợ ăn ca.

- Được cấp đồng phục làm việc

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ

- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp

- Các chế độ khác trao đổi trực tiếp trong quá trình phỏng vấn

Yêu cầu công việc

• Có văn bằng/ chứng chỉ liên quan đến nghề chế biến món ăn do cơ quan có thẩm quyền cấp.

• Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng hoặc phụ thuộc vào loại hình khách sạn (Luxury/ Grand/ Holidays/ Muong Thanh) để yêu cầu kinh nghiệm tương thích.

Yêu cầu hồ sơ

GỬI HỒ SƠ QUA EMAIL: hre@ golfxuanthanh.muongthanh.vn - Ms Hà 0973.784.704 

- Đính kèm CV (bảng tóm tắt thông tin cá nhân, quá trình đào tạo và kinh nghiệm làm việc)

Tiêu đề email: MTGXT – Vị trí ứng tuyển – Họ và tên - Số điện thoại

Để biết thêm chi tiết truy cập: tuyendung.muongthanh.com hoặc Fanpage Facebook: Mường Thanh Jobs

HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN: https://forms.gle/WxQ3LKdhuLRMBuT9A

NHẬN HỒ SƠ TRỰC TIẾP:

Sân golf Mường Thanh Xuân Thành

CTCP Golf Xuân Thành – Thôn Thành Vân, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Hồ sơ bao gồm (bản photo): Ghi rõ ngoài bìa hồ sơ: MTHLC - Vị trí ứng tuyển - Họ tên - Số điện thoại

1. Sơ yếu lý lịch – Tự khai

2. Bản CV (là bản mô tả quá trình học tập và công tác)

3. Bằng cấp liên quan - Photocopy

4. Giấy chứng nhận sức khỏe - Photocopy (nếu có)

5. 01 Ảnh (3x4) hoặc (4x6)

Lưu ý:

Không trả lại hồ sơ đã nộp.

Chỉ những hồ sơ đạt mới gọi đến phỏng vấn.

Toàn bộ hoạt động tuyển dụng của Tập đoàn Mường Thanh là hoàn toàn miễn phí, tập đoàn không cho phép bất cứ 1 cơ quan hay cá nhân nào lợi dụng để thu các khoản phí với ứng viên.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Thôn Thành Vân, xã Xuân Thành, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh
  • Mường Thanh dự kiến sẽ mở cửa sân golf Mường Thanh Xuân Thành tại Hà Tĩnh vào khoảng đầu tháng 3 tới đây.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu