Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

EXPERIENCED BARTENDER / PHA CHẾ

  • Hạn nộp: 31/05/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/03/2021 19:10

Mô tả công việc

I. Pha chế tại quầy Bar/ Serving bar activities:


1. Pha chế đúng công thức của Nhà hàng.

Make drinks as per recipes.


2. Kiểm tra nguyên vật liệu đủ và đạt yêu cầu tươi ngon, Đảm bảo đồ uống luôn trong tình trạng tươi ngon, trình bày đẹp nhất để phục vụ khách hàng (nhãn mác, đồ uống lạnh, trình bày đẹp mắt…)

Make sure the drinks are always in best condition, dated, and best presentation to serve customers (label dates, cold drinks, good presentation…)


3. Pha chế và phục vụ khách nhanh nhất có thể, đảm bảo luôn có đồ uống cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Serve best flavor drinks to customers, in a timely manner (not keeping the customers wait for so long for their drinks, even during busy serving hours)


4. Thực hiện các công việc liên quan tiết kiệm chi phí đồ uống tốt nhất và theo yêu cầu của Nhà hàng, Công ty. Pha chế rót đủ, đúng ml, gram.

Must take part in bar cost control, bar stock, bar inventory in order to have the best drink cost and best bar cost control


5. Sáng tạo, đề xuất đồ uống mới. Giới thiệu đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

Creative and regularly introduce new drinks to attract customers to DF


6. Đảm bảo cung cấp chuyên nghiệp, vui vẻ và dễ chịu với đồng nghiệp và khách hàng

Ensure to provide a professional, fun and pleasant customer experience with team and customers


7. Đảm bảo thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm : Đồ uống, nguyên vật liệu, dụng cụ, khu vực Bar, những cái liên quan.

Make sure of required “food and drink hygiene required by authorities, and most of all for the safety of the customers consuming our drinks


8. Chuẩn bị, đảm bảo đầy đủ nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

Must make sure to check stock/record properly in order to make sure of (1) always having enough drink stock to serve to customers, and (2) not to over stock causing in unnecessary high stock and costing company’s money


9. Bảo quản nguyên liệu và đồ uống đúng cách

Store ingredients and drinks properly


10. Ghi lại báo cáo lượng hao hụt hàng ngày đúng cách

Record daily wastage properly


II. Phối hợp thực đơn đồ uống/ Coordinate drinks menu:


1. Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng.

Support the Head Bar/Bar Manager/Operations Manager with managing the day-to-day operations of the bar, including the bar operations and junior bar staff


2. Phối hợp đổi mới thực đơn thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.

Coordinate to renovate the drink menu to suit the weather, the needs of customers.


III. Hỗ trợ các vấn đề phát sinh/ Support problems that arise:


Hỗ trợ Bar trưởng / Quản lý quầy bar / Quản lý vận hành quản lý các hoạt động hàng ngày của quầy bar, bao gồm cả hoạt động của quầy bar và nhân viên quầy bar cấp dưới

Support the Head Bar/Bar Manager/Operations Manager with managing the day-to-day operations of the bar, including the bar operations and junior bar staff


IV. Các công việc khác/ Orther jobs:


1. Kiểm kê kho / hàng tồn kho theo lịch yêu cầu của công việc (hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm)

Do inventory/bar stock as scheduled required by work (daily, weekly, monthly, yearly)


2. Làm các công việc khác theo sự phân công của cấp trên

Do other works as assigned by the seniors.

Quyền lợi được hưởng

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG NÀY CHỈ DÀNH CHO NHÂN VIÊN VIỆT NAM

WE ARE LOOKING FOR A VIETNAMESE STAFF FOR THIS POSITION.

(PLEASE DO NOT APPLY IF YOU ARE NOT VIETNAMESE. THANK YOU)


Chính sách Lương và Phúc lợi/ Wage and Welfare Policy:


A. Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ.

Salary: depending on experience, ability, capacity


B. Chính sách/ Policy:


I. Tiền tip boa, được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

Tips, shared equally among employees at the end of the month.

II. Phí phục vụ: hiện nhà hàng thu 4% phí phục vụ và được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

Service Charge: The restaurant now charges 4% Service Charge and is equally divided among all employees at the end of the month.


III. Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

Hot Bonus: There is a hot bonus policy for employees, with good performances, and many good ideas to develop and improve the bar.


IV. Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

Lunch or Dinner during shifts (at the restaurant, cooked by restaurant staff).


V. Tiệc nhân viên nghỉ thư giãn.

Staff away days to relax.


VI. Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.

Sign labor contract (agreement after successful probation) and agreed by both parties.


VII. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

Professional, friendly, team-working environment, helping each other (Company / Restaurant's working culture).


VIII. Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dài.

There are opportunities for promotion, stable and long-term jobs.

Yêu cầu công việc

Yêu cầu về công việc:


• Phải biết tiếng Anh, để làm việc và giao tiếp

• Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.

• Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.

Yêu cầu về tính cách:

Là một người:

• Có tính cách tốt,

• Có tự trọng,

• Có tinh thần đồng đội (teamwork),

• Chia sẻ, trao đổi,

• Thể hiện sự tôn trọng trong cử chỉ, hành động, lời nói với cấp trên và cả cấp dưới (nếu có), - Chăm chỉ, rèn luyện kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo

• Có tính kỷ luật cao.

• Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng

Yêu cầu hồ sơ

YÊU CẦU HỒ SƠ/ PROFILE REQUIREMENTS:: (có thể nộp hồ sơ photo khi xin việc và hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).

***(Lưu ý: có thể nộp hồ sơ photocopy khi xin việc và sau đó hoàn thiện khi được nhận vào làm chính thức).

*** (Note: You can submit a photocopy application when applying for a job and then complete it when it is accepted for official employment).

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng).

CV describing in detail the learning process and work of self (with latest photo taken within 1 month)

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy)/Job application (handwritten or typed)

- Sơ yếu lí lịch có công chứng/ Notarized resume.

- Bản sao giấy khai sinh photo./ Copy of birth certificate photo.

- Giấy khám sức khỏe/ Health Certification.

- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có)/ Degree, certificate (copy) (if had).

- CMND (bản sao)/ ID card (copy).

- Hộ khẩu (bản sao)/ Household registration (copy) (if had).

- Lợi thế nếu có thư nhận xét của nơi làm việc cũ đính kèm/ Advantage if a comment letter from old place of employment is attached.


Các bạn có đam mê và muốn làm việc trong một môi trường có văn hóa tốt, được thể hiện, làm việc, học hỏi, thăng tiến, hãy gửi CV bằng tiếng Anh đến Nhà hàng tại 84 Xuân Thuỷ, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp HCM. Hoặc có thể gọi vào SĐT: 028.22.180.596 ( gặp Ms. Hà) để nộp hồ sơ hẹn phỏng vấn trực tiếp.

If you are passionate and want to work in an environment with good culture, be able to show, work, learn, advance, send your CV by English to Restaurant at 84 Xuan Thuy, Thao Dien Ward, District 2, HCM City. Or you can call the phone number: 028.22.180.596 ( Ms. Hà) to submit an appointment for an interview.

Chân thành cảm ơn.

Sincere thanks.

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu