TRỢ LÝ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG
- Hạn nộp: 29/06/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Làm theo ca
Ẩm thực
18/06/2021 14:40
Mô tả công việc
• Tham gia tuyển dụng và đào tạo nhân viên mới
• Lên lịch công việc cho nhân viên hàng tuần và điểu chỉnh phát sinh
• Theo dõi lượng khách hàng, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
• Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách hàng. Tổ chức theo dõi vag đánh gía sự thoả mãn của khách hàng theo quy trình công ty.
• Quản lý tiêu chuẩn phục vụ trong nhà hàng
• Trực tiếp thực hiện công việc waiter trong các trường hợp cụ thể
• Làm việc theo ca được phân công
Quyền lợi được hưởng
• Thu nhập cạnh tranh theo kinh nghiệm, lương cơ bản 10 - 12 triệu + thưởng theo KPI & doanh số
• Tham gia BHXH theo quy định
• Cơ hội thăng tiến cao
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
• Tác phong/ Ngoại hình: Nhanh nhẹn, hoạt bát và giao tiếp tốt phù hợp với môi trường dịch vụ
• Ưu tiên tốt nghiệp trung cấp/ cao đẳng chuyên ngành liên quan
• Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý nhà hàng ít nhất 1-2 năm
• Nắm vững kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết trong công việc
• Ưu tiên nữ tuổi từ 26 - 34
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 102+102B, phố Ngọc Hà, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội Hoặc 62 Tuệ Tĩnh , Hà Nội
- https://hedonism.vn/
Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2003, đến nay, các sản phẩm do Công ty Thiên Linh nhập khẩu trực tiếp đã được phân phối rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cả nước, từ nhà hàng, khách sạn, siêu thị, đại lý đến các cá nhân tiêu dùng trực tiếp. Các loại rượu có tại Vang Thiên Linh đều được nhập khẩu chính hãng của các thương hiệu lớn đến từ Chile, Pháp, Ý, Úc, Mỹ, New Zealand, Tây Ban Nha …. Gần 20 năm kinh nghiệm, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với những nhà cung cấp tên tuổi trên thế giới, Vang Thiên Linh đã đặt được những dấu ấn quan trọng trên thị trường rượu vang tại Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, giữ uy tín với các đối tác và liên tục tìm kiếm cơ hội mới hơn nữa để làm giàu truyền thống và văn hóa rượu của con người Việt Nam. Bên cạnh đó Nhà hàng Hedonism được đời từ năm 2016, Hedonism mong muốn tạo ra một không gian sang trọng, đẳng cấp mà không kém phần ấm cúng cho các thực khách yêu thích rượu vang. Chuyên gia cũng như bếp trưởng Hedonism đã từng có nhiều năm làm việc tại châu Âu, nên từng ly rượu, món ăn phục vụ Quý khách đều mang đậm phong vị thượng lưu. Hedonism tin rằng, mỗi thực khách đều có thể trở thành “chuyên gia rượu vang” với những cách kết hợp và thưởng thức chuyên nghiệp được gợi ý từ chúng tôi
Thông tin liên hệ
- Ms.Hòa - Trưởng phòng HCNS