Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26220 1

TRƯỞNG QUẦY BẾP LẠNH (ĐỒ NHẬT)

  • Hạn nộp: 30/04/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
19/04/2021 09:50

Mô tả công việc

  • Thực hiện việc sơ chế nguyên liệu theo đúng quy trình tiêu chuẩn.
  • Thực hiện việc pha chế các loại nước sốt, nước chấm để dùng cho các món lạnh.
  • Tiếp nhận các order món và thực hiện việc chế biến các món lạnh theo công thức của nhà hàng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
  • Trang trí các món ăn sao cho đẹp mắt, hấp dẫn thực khách.
  • Tham gia setup khu vực đặt các món Buffet lạnh và chuyển thức ăn từ bếp ra khu vực nhà hàng.
  • Đáp ứng các yêu cầu và giải quyết các phàn nàn của thực khách.
  • Thực hiện việc sắp xếp thực phẩm, nguyên vật liệu trong khu vực Bếp lạnh.
  • Vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị - công cụ - dụng cụ - phục vụ cho công việc của bộ phận.
  • Xếp ca, phân công công việc cho các nhân viên bếp lạnh.
  • Giám sát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận, đảm bảo tuân thủ đúng các tiêu chuẩn.
  • Phối hợp kiểm tra chất lượng thực phẩm trước khi sử dụng để chế biến các món ăn.
  • Kiểm tra chất lượng các món lạnh trước khi phục vụ khách, hỗ trợ việc chế biến các món ăn đáp ứng yêu cầu khẩu vị của từng đối tượng khách.
  • Tiếp nhận, phối hợp giải quyết các phàn nàn của khách, đem lại sự hài lòng cho khách.
  • Lưu mẫu đồ ăn hàng ngày theo quy định.
  • Phối hợp với Tổ trưởng bộ phận đặt thực phẩm hàng ngày, đảm bảo đủ số lượng để phục vụ khách
  • Kiểm soát việc bảo quản các nguyên vật liệu, thực phẩm.
  • Chịu trách nhiệm quản lý các tài liệu, sổ sách về thực phẩm, mẫu đồ ăn của bộ phận.
  • Thực hiện đào tạo, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới của bộ phận theo phân công.
  • Thay thế điều hành các hoạt động trong ca khi Tổ trưởng vắng mặt.
  • Tổ trưởng Bếp lạnh
  • Phân công công việc, điều phối toàn bộ hoạt động bộ phận Bếp lạnh.
  • Giám sát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận, kịp thời sửa chữa các sai sót.
  • Trực tiếp chế biến các món ăn yêu cầu kỹ thuật cao.
  • Tiếp nhận các ý kiến phản hồi của khách, phối hợp với Bếp trưởng – Trưởng ca đưa ra những giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả.
  • Giám sát hoạt động lưu mẫu thức ăn hàng ngày.
  • Phối hợp với Bếp trưởng lên thực đơn món lạnh mới cho nhà hàng – khách sạn và triển khai đào tạo món mới cho nhân viên bộ phận.
  • Phối hợp trao đổi thông tin với Quản lý nhà hàng, Giám sát nhà hàng, Giám sát tiệc để phục vụ đúng các yêu cầu và lấy ý liến đóng góp của thực khách.
  • Nhắc nhở nhân viên bộ phận vệ sinh cá nhân, đồng phục – đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Phối hợp với Tổ trưởng/ Nhân viên tạp vụ sắp xếp lịch vệ sinh hàng ngày hợp lý.
  • Phối hợp với Bếp trưởng lập kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, đào tạo chéo.
  • Phân công việc đào tạo nhân viên, trực tiếp đào tạo những nhân viên tiềm năng để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho bộ phận.
  • Thực hiện việc đánh giá kết quả công việc, thành tích, đề xuất khen thưởng cho nhân viên bộ phận theo định kỳ.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi

Phương tiện đi lại làm việc: Cá nhân tự túc.

Mức lương: Thỏa thuận

Hình thức trả lương: Trả vào tài khoản cá nhân hoặc tiền mặt

Phụ cấp ăn ca: 30,000 đồng/ca

Phụ cấp gửi xe: 150,000 đồng/tháng

Service charge, tips

Được trả lương vào các ngày 01 – 05 hàng tháng.

Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hàng tuần, phép năm, lễ tết...): Theo quy định của Luật lao động hiện hành và nội quy lao động của công ty.

Đối với nhân viên full-time còn có quyền lợi về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp: Theo quy định của Luật lao động hiện hành và nội quy lao động của công ty.

Yêu cầu công việc

Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng trong ngành Quản lý khách sạn & nhà hàng hoặc các ngành tương tự HOẶC kết hợp giữa học vấn và ít nhất 2 năm kinh nghiệm phục vụ trong ngành ẩm thực. Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm Giám sát/Quản lý.

Có sức khỏe tốt. Bạn sẽ di chuyển nhiều, đứng phục vụ khách, và có thể sẽ cần phải bê, vác, hay di chuyển các đồ vật lớn lên tới 23kg.

Có khả năng đọc, viết, và toán cơ bản tốt.

Linh hoạt – công việc có thể bao gồm phục vụ buổi tối, cuối tuần hoặc các dịp lễ, tết.

Có kinh nghiệm. Bạn cần phải biết các pha chế một lượng đồ uống đa dạng, lý tưởng nhất là bạn đã được đào tạo kĩ năng pha chế chuyên nghiệp.

Nghiêm túc chấp hành các luật lệ, quy định, quy trình, và tiêu chuẩn về phục vụ đồ ăn và đồ uống, đặc biệt là đồ uống có cồn.

Có khả năng giao tiếp tốt, tác phong nhanh nhẹn, thân thiện và chỉn chu.

Khác:

Xử lý tình huống, suy luận, truyền cảm hứng, tổ chức và đào tạo

Khả năng lãnh đạo

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ trực tiếp tại nhà hàng hoặc gửi qua email Tin đã hết hạn, nội dung "ỨNG TUYỂN TRƯỞNG BẾP LẠNH"
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 10 - 24
  • 60B Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • MASU - TÌM KIẾM NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH Với mong muốn cháy bỏng hoàn thiện đội ngũ nhân sự tận tâm và đầy năng lượng, chúng tôi đang tìm kiếm những người bạn đồng hành để cùng sát cánh bên nhau trong hành trình mang đến những trải nghiệm trọn vẹn từ trái tim tới cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu