Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
26966 1

Head Pizza Chef

  • Hạn nộp: 16/02/2023
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng, Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/05/2023 14:38

Mô tả công việc

  • Phát triển và cải thiện cấu trúc thực đơn hiện tại sau khi được đào tạo cho thương hiệu nhà hàng Pizza Fat Toni's hiện có.
  • Giám sát nguyên liệu đầu vào đáp ứng và vượt quá các tiêu chuẩn đã thiết lập trên cơ sở nhất quán.
  • Đảm bảo tất cả các thiết bị nhà bếp được bảo trì đúng cách và hoạt động theo đúng tiêu chuẩn của công ty
  • Đảm bảo và duy trì tất cả các món ăn tuân theo các hướng dẫn về chất lượng thực phẩm và an toàn thực phẩm.
  • Quản lý các lĩnh vực lợi nhuận, tồn kho, kiểm soát chất thải, thực hành vệ sinh và đào tạo nhân viên cấp dưới.
  • Thực hiện các nhiệm vụ khác được giao.

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.

- Mức lương cạnh tranh, hấp dẫn, phù hợp với năng lực.

- Một tuần làm 5 ngày.

- Đóng BHXH đầy đủ sau 2 tháng.

- Có định hướng phát triển nhân viên theo năng lực.

Yêu cầu công việc

- Chịu khó, chăm chỉ làm việc, ham học hỏi. Có tinh thần cầu tiến. Khuyến khích phát huy sáng tạo đưa ra ý kiến riêng.

- Vui vẻ, hoạt bát, năng động.

- Yêu thích làm việc trong lĩnh vực nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Sẽ trao đổi sau khi có kết quả phỏng vấn.
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 211 Nguyễn Văn Thoại, P. An Hải Đông, Q. Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
  • Who We Are Founded on knowledge, experience and passion, the B&B group are experienced mediators in bringing together international F&B brands who are both established and emerging alongside leading developers and operators (franchisees, distributors and licensees), in order to open restaurants, bars, lounges, clubs and beach clubs in international markets. With over 60 years combined experience of working with international restaurant and hospitality brands and budget responsibilities of over US$1 billion we can help you make your F&B journey a success. Quality food is apart of B&B Ideas Group standards Colourful, vibrant and unique in flavour, this is what B&B Group adheres to. Delicious and fresh, all our brands and restaurants deliver this What We Do We offer a range of services primarily targeted towards F&B and retail alongside our own projects. Decide on the right concepts to elevate your development, whether an in-house created concept by us or we engage with a well-known Franchise brand. Our goal is to create fun, exciting and profit generating restaurants. We create great opportunities with our own concepts and engage with partners that have excellent quality management operating teams. We can either delivery commercially driven restaurants and & bars, operate restaurants & bars, partner with incredible brands or develop your own concepts. Our Services Create food and beverage strategies 3rd party restaurant operation and restaurant brand consulting Contract and deal negotiation support with 3rd party operators Restaurant project support Hospitality training Concept creation, set up and operate destination F&B concepts with investors Kitchen design support

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu