Nhân viên thời vụ bếp (bếp Âu)
- Hạn nộp: 22/06/2021
- Mức lương: 3 - 5 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
Nhân viên
28/09/2023 14:12
Mô tả công việc
+ Hỗ trợ chuẩn bị các nguyên liệu, thành phần;
+ Thực hiện các công việc do bếp trưởng phân công.
Quyền lợi được hưởng
+ Được làm việc cùng đội ngũ có kinh nghiệm;
+ Cơ hội được học tập và phát triển bản thân;
+ Công ty cung cấp chế độ ăn ca, đồng phục, gửi xe miễn phí.
+ Mức lương trả theo giờ làm việc.
Yêu cầu công việc
+ Sinh viên năm cuối các ngành sơ chế, chế biến món ăn;
+ Có những kiến thức cơ bản về bếp;
+ Thái độ làm việc chuyên nghiệp và tích cực;
+ Tinh thần học hỏi cao.
Yêu cầu hồ sơ
Số điện thoại liên hệ: 024.3934 0888 - ext: 3042
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Press Club Building, 12 Phố Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Vietnam
Press Club (Trung tâm Dịch vụ Báo chí) là doanh nghiệp liên doanh được thành lập từ tháng 10 năm 1997, có trụ sở là một tòa nhà thương mại 7 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp cổ tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội. Press Club cung cấp những gian hàng và văn phòng cho thuê hạng A với các khách hàng lớn như Regus, Omega và Starbuck. Đặc biệt, với lịch sử phát triển hơn 20 năm qua, Press Club được ghi nhận là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hội thảo, sự kiện và là nơi thưởng thức tinh hoa ẩm thực nước Pháp. Chúng tôi sở hữu một phòng họp thiết kế lịch lãm có sức chứa 200 khách, một nhà hàng sang trọng mang tên La Table du Chef chuyên phục vụ thực đơn của bếp trưởng 2* Michelin, và quán bar La Plume với không gian vừa hiện đại, vừa ấm cúng, mang đến những trải nghiệm thú vị từ các loại cocktail độc đáo nhất. Đội ngũ Press Club gồm hơn 100 nhân viên, những con người năng động, hài hước và có niềm đam mê đặc biệt với ngành dịch vụ, với ẩm thực - đồ uống. Chúng tôi đang tìm kiếm những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết, có đam mê với ẩm thực cao cấp, để cùng chúng tôi sáng tạo, đổi mới và phát triển Press Club.
Thông tin liên hệ
- HR Dept.