BẾP PHÓ
- Hạn nộp: 30/06/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
26/05/2022 15:51
Mô tả công việc
– Nấu theo quy trình bếp trưởng yêu cầu đưa ra ( hương vị – trình bày trang trí – thời gian tốc độ )
– Kiểm tra hàng hóa đầu vào đủ số lượng và chất lượng khi hoạt động
– Vận hành nấu phục vụ món ăn chuyên môn khi thiếu nhân sự và theo cấp trên yêu cầu đảm bảo theo quy trình
– Trách nhiệm kiểm soát lịch trình làm việc nhân sự bếp báo cáo bếp trưởng
– Vệ sinh khu vị trí sạch sẽ nơi làm việc đảm bảo quy trình và điều kiện ATVSTP
– Xử lý công việc khi bếp trưởng vắng mặt (những tình huống cấp bách phải gọi điện trực tiếp bếp trưởng xử lý)
– Một số nhiệm vụ khác theo sự phân công của Bếp trưởng
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm làm việc từ 1-2 năm tại hệ bếp các nhà hàng quán tương đương;
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành về ngành hóa thực phẩm, du lịch, nhà hàng;
– Có các chứng chỉ hành nghề liên quan đến nhà hàng, bếp về ATVSTP…
– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm và có xác nhận tay nghề từ các đơn vị đã làm
– Tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc.
– Sự năng động và sáng tạo trong công việc.
– Chi tiết công việc trao đổi thêm khi phỏng vấn
Yêu cầu hồ sơ
- Hồ sơ bao gồm:
- Thông tin cá nhân: Họ tên, Sđt liên hệ, địa chỉ thường trú
- Kinh nghiệm làm việc
- Chiều cao
- Cân nặng
- 2 tấm hình: 1 tấm chụp toàn thân, 1 tấm chụp rõ mặt (chân dung)
- Người liên hệ: Ms. Nin -Sđt:0905979593
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 157 Bùi Tá Hán, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
- https://anchorrestaurant.vn/
Công ty TNHH MTV Thuận Nhĩ chuyên nhập khẩu, phân phối bia rượu cao cấp các thương hiệu nổi tiếng như Dinkelacker, Abbaye đến từ các nước Đức, Pháp, Bỉ, ... và kinh doanh chuỗi nhà hàng Anchor, hệ thống siêu thị Nmart trên phạm vi toàn quốc.
Thông tin liên hệ
- Ms Trang - Phòng HCNS