1140
400
19713
1
NV BẾP / Nấu chính/sơ chế, Nướng/ thớt/Phụ bếp
- Hạn nộp: 15/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
5
5
Nơi làm việc
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Thành Phố Hạ Long - Quảng Ninh
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Cập nhật
15/04/2021 12:00
15/04/2021 12:00
Mô tả công việc
• Chuẩn bị nguyên vật liệu phục vụ bếp chảo chế biến các món ăn theo order.
• Kiểm soát, bảo quản nguyên liệu của bộ phận, order bổ sung theo nhu cầu của Nhà hàng;
• Các công việc theo sự phân công của Bếp trưởng, bếp chính;
• Kiểm soát, bảo quản nguyên liệu của bộ phận, order bổ sung theo nhu cầu của Nhà hàng;
• Các công việc theo sự phân công của Bếp trưởng, bếp chính;
Quyền lợi được hưởng
- Lương 4.5tr - 7tr) tùy kinh nghiệm
- Chế độ thưởng lễ, tết, bảo hiểm (đối với gắn bó lâu dài)
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm
Yêu cầu hồ sơ
Ứng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Lê Văn Lương, Khu đô thị mới Cái Dăm, Bãi Cháy, Hạ Long
Phục vụ các món ăn hải tươi sống, đặc sản vùng miền, các món ăn đồng quê, với sự sáng tạo luôn mang lại phong cách ẩm thực mới lạ
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự