Bếp Trưởng Tiệc Á- Âu
- Hạn nộp: 10/05/2021
- Mức lương: 20 - 30 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Làm theo ca
Bếp
07/05/2021 20:49
Mô tả công việc
- Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp.
- Tham gia thực hiệc các món ăn.
- Các công việc khác
Quyền lợi được hưởng
- Thử việc: 01 tháng
- Thời gian làm việc: Theo ca 08 giờ. ưu tiên ca gãy
- Cơ hội huấn luyện: Huấn luyện nội bộ và bên ngoài
- Đồng nghiệp: Thân thiện, cởi mở
- Ngày nghỉ: off một ngày trong tuần, nghỉ bù lễ, nghỉ tết nguyên đáng theo đúng quy định...
- Phúc lợi:
• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN
• Thưởng Service charge hàng tháng.
• Hỗ trợ một phần ăn giữa ca làm việc
• Các phúc lợi khác theo qui chế nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp 12 trở lên, được đào tạo qua các khóa học nghiệp vụ về bếp. bếp trưởng.
- Kinh nghiệm ít nhất 05 năm bếp Trưởng tại các nhà hàng, khách sạn.
- Sạch sẽ, trung thực, tỉ mĩ, có trách nhệm cao trong công việc .
- Có định hướng gắn bó lâu dài với nhà hàng.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Đường Huỳnh Văn Bánh, phường 12, Phú Nhuận, TP.HCM
Nhà hàng ẩm thực á- âu thành lập hơn mười năm chuyên về tổ chức liên hoan, sinh nhật, tiệc cưới, cà phê sân vườn. Để mở rộng hoạt động Nhà hàng tuyển dụng thêm các vị trí mới
Thông tin liên hệ
- P. Nhân sự