Quản lý cửa hàng
- Hạn nộp: 21/05/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận 1 - TP HCM, Quận Tân Phú - TP HCM, Quận Bình Tân - TP HCM
Làm theo ca
Quản lý, điều hành
Trưởng ca/ Giám sát
20/04/2021 16:59
Mô tả công việc
Quản lý và chịu trách nhiệm duy trì toàn bộ hoạt động kinh doanh của cửa hàng, đảm bảo đầy đủ tiêu chuẩn và tuân thủ những quy định về hoạt động giờ giấc cửa hàng
Chịu trách nhiệm quản lý và phát triển hình ảnh và thương hiệu của cửa hàng tới khách hàng.
2. Giải quyết các vấn đề phát sinh của Cửa hàng trong phạm vi cho phép.
Phân công, tổ chức & quản lý nhân viên đảm bảo phục vụ hoạt động và hiệu quả kinh doanh của cửa hàng đạt doanh thu
Tuân thủ & Đào tạo nhân viên theo các quy trình đào tạo nghiệp vụ của Công ty.
Đề xuất ,đánh giá và hỗ trợ tuyển dụng nhân viên
Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên một cách khoa học và hợp lý.
3. Chịu trách nhiệm báo cáo kết quả kinh doanh theo ngày, theo tháng, hoàn thành chỉ tiêu kinh doanh được giao. Nắm rõ chỉ tiêu KPI được giao và phổ biến cho nhân viên
4. Chịu trách nhiệm quản lý, bảo quản các vật tư- trang thiết bị tại cửa hàng.
Kiểm tra chất lượng hàng hóa trước khi nhập kho.
Báo cáo số lượng cũng như tình trạng hàng tồn kho, để kịp thời đặt hàng phục vụ kịp thời cho cửa hàng hoạt động.
Kiểm soát các CCDC tại cửa hàng tránh để mất mát hoặc hư hỏng.
Báo cáo kịp thời các vấn đề hư hỏng đến cấp trên để sữa chửa kịp thời.
5. Trực tiếp ký các hàng hủy và chịu trách nhiệm giải trình trước kế toán cũng như Trưởng bộ phận các phiếu mà mình ký hủy.
Trực tiếp giải đáp các khiếu nại của khách hàng liên quan tới sản phẩm tại Cửa Hàng .
Tổ chức đánh giá theo dõi sự thỏa mãn của Khách hàng theo qui định của Công Ty
Báo cáo kết quả cũng như phản hồi các thông tin khiếu nại của khách hàng theo qui định của Công Ty .
6. Ghi nhận những ý kiến cũng như các vấn đề mà khách thắc mắc chuyển cho Trưởng bộ phận giải quyết .
Chịu trách nhiệm báo cáo công việc hằng ngày , hằng giờ theo qui định của Công Ty
Phối hợp với kế toán, Trưởng bộ phận trong việc kiểm kê thất thoát hằng tháng hoặc đột xuất.
Các vấn đề phát sinh đột xuất mà vượt thẩm quyền cho phép giải quyết
7. Nắm rõ và hoàn thành đúng chỉ tiêu KPI của vị trí Quản lý cửa hàng:
Đạt doanh thu
Chi phí nhân sự
Check list cửa hàng
Chấm điểm khách hàng
Hoàn thành khối lượng công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia bảo hiểm xã hội
- Đồng phục
- Team building
- Được đào tạo sâu kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ
- Phụ cấp theo chính sách và tình hình kinh doanh của công ty
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên chuyên ngành khối kinh tế, Quản trị kinh doanh
- Tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý Nhà hàng- Khách sạn, hoặc liên quan tới lĩnh vực F&B
- Thành thạo vi tính văn phòng
- Kỹ năng làm việc độc lập
- Kỹ năng quản lý thời gian và nhân sự
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm bán hàng
- 2 năm ở vị trí quản lý trong các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh
- Năng động, nhiệt tình, thẳng thắn trong công việc
- Ý thức trách nhiệm
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yêu lý lịch
- Chứng minh nhân dân
- Sổ hộ khẩu
- Đơn xin việc
- giấy khám sực khỏe
- Bằng cấp liên quan
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 9 Đường Số 2, Khu dân cư Kim Sơn, Tân Phong, District 7, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://hi-foods.com.vn/
✎﹏Tổng quan Công ty Cổ Phần Thương Mại HI-FOODS, chuyên phân phối NGUYÊN LIỆU xuất xứ từ Châu Âu, Nhật Bản, Alaska, Bắc Mỹ và THỰC PHẨM CHẾ BIẾN ĐÔNG LẠNH với quy trình chế biến và đóng gói theo đúng tiêu chuẩn quốc tế tại các nhà máy uy tín đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP - ISO22000 - BRC - CEDEX. ✎﹏Slogan Nơi khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ✎﹏Tầm nhìn & Sứ Mệnh Trở thành một trong những công ty thương mại cung cấp nguyên liệu và thực phẩm chế biến hàng đầu Việt Nam và vươn tầm xuất khẩu ra quốc tế. Thoả mãn nhu cầu và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hoá sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mang nguồn thực phẩm sạch và tốt nhất cho người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định. Đặt vai trò của nguồn nhân lực là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của công ty. ✎﹏Chiến lược kinh doanh Người tiêu dùng là trọng tâm của sự phát triển ✎﹏Lĩnh vực kinh doanh Xuất khẩu: Xuất khẩu các loại thực phẩm chế biến và nguyên liệu ra thị trường nước ngoài như EU, Nhật, Úc, Mỹ ... Phân phối Horeca: Phân phối các loại thực phẩm chế biến và nguyên liệu cho thị trường nội địa thông qua kênh Horeca - nhà hàng, khách sạn, café và các công ty chuyên cung cấp dịch vụ nấu ăn tư nhân, suất ăn công nghiệp, tổ chức tiệc ngoài trời. Chuỗi cửa hàng: Kinh doanh và quản lý điều hành chuỗi 2 thương hiệu riêng là KINGSTICK và BAMBOO DIMSUM
Thông tin liên hệ
- Cưng - Chuyên viên