1140
400
14497
1
Tổ trưởng
- Hạn nộp: 31/05/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Bếp
Vị trí
N/A
N/A
Cập nhật
29/04/2021 10:39
29/04/2021 10:39
Mô tả công việc
- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên bếp do cấp trên giao phó
- Giám sát và thực hiện chế biến món ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào cho chế biến đầy đủ và đúng yêu cầu
- Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng
- Nổ lực tối ưu hóa quá trình sơ chế biến thực phẩm đảm bảo tốc độ và chất lượng.
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ lương, thưởng theo quy định nhà nước và tình hình kinh doanh công ty.
- Bữa ăn nhân viên trong ca làm việc.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên các bạn làm món Việt hoặc Việt fusion.
- Có kinh nghiệm làm tiệc hội nghị, event là lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khám sức khỏe
- Giấy xác nhận nhân sự nếu có
- Bản sao các văn bàng, chứng chỉ liên quan
- CMND
Tải lên từ máy tính
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 26 Trương Định, Quận 3, HCMC
- https://http://www.indochine.vn
là nhà hàng thuần Việt với 400 chỗ ngồi. bán hàng trưa, tối, tổ chức sự kiện
Thông tin liên hệ
- Bình