Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
14497 1

Tổ trưởng

  • Hạn nộp: 31/05/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 3 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
N/A
Cập nhật
29/04/2021 10:39

Mô tả công việc

- Sắp xếp và phân công công việc cho nhân viên bếp do cấp trên giao phó

- Giám sát và thực hiện chế biến món ăn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm

- Đảm bảo nguyên vật liệu đầu vào cho chế biến đầy đủ và đúng yêu cầu

- Kiểm tra chất lượng thực phẩm khi cung cấp cho khách hàng

- Nổ lực tối ưu hóa quá trình sơ chế biến thực phẩm đảm bảo tốc độ và chất lượng. 

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ lương, thưởng theo quy định nhà nước và tình hình kinh doanh công ty.

- Bữa ăn nhân viên trong ca làm việc.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên các bạn làm món Việt hoặc Việt fusion.  

- Có kinh nghiệm làm tiệc hội nghị, event là lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khám sức khỏe

- Giấy xác nhận nhân sự nếu có

- Bản sao các văn bàng, chứng chỉ liên quan

- CMND

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu