BẾP TRƯỞNG
- Hạn nộp: 10/05/2021
- Mức lương: 8 - 12 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 1 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
30/04/2021 17:53
Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm giữ vệ sinh toàn bộ gian bếp.
• Yêu cầu, đốc thúc nhân viên dọn dẹp vệ sinh hàng ngày, đảm bảo không gian bếp và khu vực sơ chế phải luôn sạch sẽ, khô thoáng.
• Quan sát, giám sát việc thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm của toàn bộ nhân viên.
• Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi phục vụ khách hàng.
• Có trách nhiệm yêu cầu các nhân viên vệ sinh khu vực làm việc, dụng cụ, thiết bị.
• Hướng dẫn, giám sát bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp của nhân viên.
B. Phụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ăn
• Lập kế hoạch, lên thực đơn cho từng chủ đề hoặc tiệc khác nhau. (nếu có)
• Phân công, giao việc cho các nhân viên như Bếp chính, nhân viên bếp khác.
• Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ.
C. Quản lý hàng hóa trong bếp
• Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng.
• Kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.
• Thực hiện tồn kho thực phẩm, các loại nguyên vật liệu để có hướng bảo quản hoặc chế biến phù hợp.
• Hủy thực phẩm khi không đảm bảo chất lượng.
D. Quản lý công việc bếp
• Trong những trường hợp cần hỗ trợ Bếp trưởng sẽ đứng ra chế biến các món ăn (giờ cao điểm, khách hàng khó tính…).
• Phân chia công việc cho từng nhân viên theo từng vị trí.
• Đảm bảo các vị trí hoạt động ổn định.
• Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.
• Đôn đốc, giám sát quá trình chế biến món ăn của nhân viên.
E. Phụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chung
• Phối hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo nhân viên bếp.
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên, phổ biến các quy định, quy tắc trong gian bếp.
• Thông tin đến nhân viên những thông tin mới nhất từ cấp trên.
• Đào tạo kỹ năng cho nhân viên.
F. Phụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàng
Cùng với những vị trí có liên quan khác trong bếp, Bếp trưởng có trách nhiệm lên kế hoạch chi tiêu và đăt hàng sau đó phân chia công việc cho từng nhân viên bếp.
G. Các công việc khác
• Quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với Công ty.
• Theo sự chỉ đạo của Công ty
Chế độ làm việc
Thời gian làm việc:
• 08 tiếng / ngày, làm việc 06 ngày / tuần
• Thiết bị và công cụ làm việc sẽ được Công ty cấp phát tùy theo nhu cầu của công việc.
• Điều kiện an toàn và vệ sinh lao động tại nơi làm việc theo quy định của pháp luật hiện hành.
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: Ít hơn 10
- 18N Lý Văn Phức, Tan Dinh, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
SMEK is a platform that curates food brands and delivers delicious dishes straight to you. We are talking about quality over quantity and supporting small business with great potential.
Thông tin liên hệ
- Hoàng Hiếu Na - Operating Manager