Phụ Bếp
- Hạn nộp: 02/12/2021
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
5
Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
02/11/2021 10:32
Mô tả công việc
– Nhận thực phẩm hàng ngày và chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
– Nấu món ăn theo thực đơn
– Tuân thủ quy định về Vệ sinh an toàn thực phẩm và giữ gìn vệ sinh khu vực bếp.
– Kiểm kê hàng hóa, nguyên liệu, bảo quản các công cụ, dụng cụ và thiết bị trong bếp
-Cụ thể công việc trao đổi trực tiếp khi PV
- Địa điểm làm việc : 302 Cầu Giấy, 01 Thái Hà
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ : Ăn ca 2 bữa tại nhà hàng
- Được đóng bảo hiểm, và hưởng chế độ theo luật lao động hiện hành.
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
Yêu cầu công việc
-Chăm chỉ, chịu khó , nhanh nhẹn, làm lâu dài.
-Thời gian làm việc : 9 tiếng/ ngày . Nghỉ 4 ngày / tháng
- Thời gian: 9-14h và 17-22h (làm cả 2 ca)
Yêu cầu hồ sơ
-Bấm " NỘP HỒ SƠ" để ứng tuyển
-Liên Hệ: 0975850571 - Ms Ngọc
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 302 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
- https://cuuvanlong.com
Nhà hàng Buffet Hải Sản Cửu Vân Long
Thông tin liên hệ
- Trần Ngọc Đạo - Quản lý