BẾP TRƯỞNG/BẾP PHÓ (THUNG LŨNG TÌNH YÊU ĐÀ LẠT)
- Hạn nộp: 01/08/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
2
Thành Phố Đà Lạt - Lâm Đồng
Làm theo ca
Bếp
01/12/2023 08:40
Mô tả công việc
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
- Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Quyền lợi được hưởng
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp nấu ăn
- Có kinh nghiệm làm bếp trưởng/bếp phó tại các khách sạn, resorts.
- Chuyên nấu tiệc khách đoàn là một lợi thế.
- Sẵn sàng đi công tác tỉnh.
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Lâm Đồng.
Yêu cầu hồ sơ
- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
- Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Lâm Đồng.
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- 4 Pasteur, Xương Huân, Nha Trang, Khánh Hòa, Vietnam
- https://ttchospitality.vn/
TTC Hospitality sở hữu chuỗi dịch vụ đa dạng: "Lưu trú – Trung tâm hội nghị/ Nhà hàng - Vui chơi giải trí - Lữ hành" với hữu 20 khách sạn/ khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị và khu vui chơi trải dài trên khắp cả nước, hơn 1.200 phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn từ 3-5 sao tại các thành phố du lịch trọng điểm trong nước như Hội An, Nha Trang, Đà Lạt, Ninh Thuận, Phan Thiết, Tp. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Cần Thơ và ngoài nước như Campuchia… phục vụ hơn 2 triệu lượt khách Việt Nam và Quốc tế mỗi năm. Với sứ mệnh "Đồng hành cùng địa phương góp phần phát triển ngành du lịch Việt Nam", TTC Hospitality cam kết liên tục xây dựng các sản phẩm du lịch đa dạng nhằm mang đến những trải nghiệm trọn vẹn trong các chuyến du lịch, công tác hay nghỉ dưỡng, từ đó quảng bá sâu rộng hơn nét đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự - Regional Recruitment Manager