Bếp phó/Bếp trưởng nhà hàng Âu Á
- Hạn nộp: 15/07/2021
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
2
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
15/06/2021 09:05
Mô tả công việc
- Xây dựng các quy định làm việc tại khu vực Bếp;
- Xây dựng định lượng món và công thức món ăn kèm theo;
- Điều hành công việc của bộ phận bếp (họp đầu ca, phân công công việc, hướng dẫn xuất nhập tồn Bếp và các các công việc khác)
- Quản lý nhân sự bộ phận Bếp (Tuyển dụng, đào tạo và đưa ra các ý kiến thúc đẩy, khen thưởng, động viên nhân viên viên Bếp)
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình);
- Quản lý các công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp;
- Quản lý nhân sự của bộ phận Bếp (Tuyển dụng, đào tạo, đưa ra các phương án khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần làm việc của Nhân viên);
-Quản lý chi phí thực phẩm, chi phí hao hụt nguyên vật liệu, chi phí nhân sự của bộ phận Bếp theo định mức quy định;
- Phối hợp Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận;
- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
- Môi trường làm việc thân thiện;
- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định của Pháp luật;
- Được hưởng doanh thu nhà hàng;
- Được hưởng chế độ thưởng món mới (theo hiệu quả món);
- Được hưởng chế độ tiếp khách đối với cấp Quản lý;
- Được hưởng chế độ thâm niên của Công ty;
- Được hỗ trợ từ ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý để phát huy hết năng lực của mình;
- Được quyền đưa ra các đề xuất, ý tưởng để cải thiện Bếp nói riêng và Nhà hàng nói chung;
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
Yêu cầu công việc
- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng Âu & Á. Ưu tiên ứng viên đã từng làm tại các mô hình nhà hàng Bia/Bia thủ công đa dạng món ăn Âu/Á;
- Có khả năng xử lý món ăn linh hoạt theo yêu cầu của Khách hàng;
- Tư duy làm việc hệ thống;
- Tính cách cởi mở;
- Có tinh thần học hỏi, tìm tòi những cái mới;
- Có khả năng đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho đội ngũ Bếp;
- Có tinh thần trách nhiệm ở vị trí của mình.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch
- Giấy khai sinh
- Sổ hộ khẩu photo
- CCCD/ CMND photo
- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 48 Đường Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
- http://ibiero.com/
IBIERO – THE ORIGINAL CRAFT BEER - Là công ty đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh bia thủ công - Mô hình nhà hàng lịch sự, sang trọng
Thông tin liên hệ
- Ms Thủy - HCNS