Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
24790 1

Bếp phó/Bếp trưởng nhà hàng Âu Á

  • Hạn nộp: 15/07/2021
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/06/2021 09:05

Mô tả công việc

- Phụ trách lên thực đơn và chế biến món, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn Âu và Á theo menu của Nhà hàng và yêu cầu của khách hàng;

- Xây dựng các quy định làm việc tại khu vực Bếp;

- Xây dựng định lượng món và công thức món ăn kèm theo;

- Điều hành công việc của bộ phận bếp (họp đầu ca, phân công công việc, hướng dẫn xuất nhập tồn Bếp và các các công việc khác)

- Quản lý nhân sự bộ phận Bếp (Tuyển dụng, đào tạo và đưa ra các ý kiến thúc đẩy, khen thưởng, động viên nhân viên viên Bếp)

- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Tổ chức cho nhân viên thực hiện việc vệ sinh khu vực làm việc, các dụng cụ, thiết bị dùng trong bếp theo đúng quy trình);

- Quản lý các công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp;

- Quản lý nhân sự của bộ phận Bếp (Tuyển dụng, đào tạo, đưa ra các phương án khen thưởng, động viên, khích lệ tinh thần làm việc của Nhân viên);

-Quản lý chi phí thực phẩm, chi phí hao hụt nguyên vật liệu, chi phí nhân sự của bộ phận Bếp theo định mức quy định;

- Phối hợp Quản lý nhà hàng, phòng Sale & Marketing lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng

- Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Ban Giám đốc, các Trưởng bộ phận;

- Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng

- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương theo năng lực;

- Môi trường làm việc thân thiện;

- Được đóng BHXH đầy đủ theo quy định của Pháp luật;

- Được hưởng doanh thu nhà hàng;

- Được hưởng chế độ thưởng món mới (theo hiệu quả món);

- Được hưởng chế độ tiếp khách đối với cấp Quản lý;

- Được hưởng chế độ thâm niên của Công ty;

- Được hỗ trợ từ ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý để phát huy hết năng lực của mình;

- Được quyền đưa ra các đề xuất, ý tưởng để cải thiện Bếp nói riêng và Nhà hàng nói chung;

- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty.

Yêu cầu công việc

- Có chứng chỉ nghiệp vụ chế biến món ăn Âu & Á;

- Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương tại các Nhà hàng Âu & Á. Ưu tiên ứng viên đã từng làm tại các mô hình nhà hàng Bia/Bia thủ công đa dạng món ăn Âu/Á;

- Có khả năng xử lý món ăn linh hoạt theo yêu cầu của Khách hàng;

- Tư duy làm việc hệ thống;

- Tính cách cởi mở;

- Có tinh thần học hỏi, tìm tòi những cái mới;

- Có khả năng đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ cho đội ngũ Bếp;

- Có tinh thần trách nhiệm ở vị trí của mình.

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch

- Giấy khai sinh

- Sổ hộ khẩu photo

- CCCD/ CMND photo

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 48 Đường Lê Văn Lương, Trung Hòa Nhân Chính, Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • http://ibiero.com/
  • IBIERO – THE ORIGINAL CRAFT BEER - Là công ty đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh bia thủ công - Mô hình nhà hàng lịch sự, sang trọng

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu