Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27722 1

Sous Chef/ Bếp phó

  • Hạn nộp: 15/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Thuận Bắc - Ninh Thuận
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
15/06/2021 11:28

Mô tả công việc

1. Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp

- Lên kế hoạch, sắp xếp lịch làm việc cho bộ phận dựa vào tình hình kinh doanh, số lượng tiệc.

- Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

- Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng – khách sạn.

- Phối hợp chặt chẽ với các giám sát bếp, quản lý nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

2. Chế biến món ăn

- Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

- Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

3. Phối hợp lên menu cho nhà hàng

- Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

- Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

4. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp

- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của các cấp quản lý.

Quyền lợi được hưởng

- Tháng lương thứ 13: Được hưởng theo chính sách của Công ty.

- Thưởng: theo chính sách Khen thưởng của Công ty.

- Ăn ca: được hưởng chế độ theo chính sách của Công ty.

- Nghỉ phép: 12 ngày/năm. Cứ sau mỗi 05 năm làm việc số ngày phép được tăng theo qui định của pháp luật.

- Các chế độ phúc lợi khác: được hưởng theo chính sách của Công ty.

- Mức lương cạnh tranh

- Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và sẵn sàng có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề.

- Chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế , bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ theo quy định.

- Cơ hội được đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng thường xuyên.

Yêu cầu công việc

- Có bằng cấp hoặc các chứng chỉ nghiệp vụ bếp

- Kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí Bếp phó

- Có khả năng thích nghi nhanh và chịu được áp lực công việc.

- Trung thực , hòa đồng và có tinh thần trách nhiệm

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Thôn Bình Tiên, Công Hải, Thuận Bắc, Ninh Thuận
  • https://trungnamgroup.com.vn/
  • Bình Tiên Golf & Beach Resort tuyển dụng giai đoạn Pre-opening Địa chỉ: Thôn Bình Tiên, Công Hải, Thuận Bắc, Ninh Thuận Vùng biển duyên hải Nam Trung Bộ, nối liền biển Bãi Dài nổi tiếng của Cam Ranh, biển Bình Tiên như nàng công chúa ngủ quên được đánh thức… Bình Tiên Golf & Beach Resort dự kiến hoạt động vào trung tuần quý 3/2021, cùng gia nhập và trở thành những thành viên đầu tiên cùng kiến tạo và phát triển du lịch Ninh Thuận, vùng biển Bình Tiên hoang sơ với quan điểm “đầu tư bền vững – Xây dựng tương lai” cùng chủ đầu tư

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu