Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
19152 1

Cold Japanese Kitchen in Zumwhere

  • Hạn nộp: 31/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
14/07/2021 16:32

Mô tả công việc

Nắm rõ về cách thức sơ chế nguyên liệu (thịt, cá, rau cải…)

• Biết về cách chế biến nguyên liệu (chiên, nướng…)

• Thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến sashimi và sushi.

• Hỗ trợ bếp chính nấu và lên món theo đúng tiêu chuẩn và thời gian ra món

• Đảm bảo vệ sinh, quản lý khu vực bếp và công cụ gọn gàng, ngăn nắp

• Kiểm soát và giảm thiểu lãng phí thực phẩm

• Đảm bảo môi trường làm việc an toàn tại khu vực làm việc và phòng ngừa tai nạn không cần thiết

• Hiểu rõ và tuân thủ các tiêu chuẩn của các công thức cũng như quy định của bếp và nhà hàng, tuân thủ tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm trong suốt quá trình làm việc

• Hỗ trợ vệ sinh chén đĩa và các dụng cụ làm bếp khác sau khi sử dụng

• Báo cáo các công việc, vấn đề hàng ngày, các rủi ro an toàn vệ sinh thực phẩm với cấp quản lý cũng như đề xuất các ý tưởng cải tiến

• Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng

Quyền lợi được hưởng

• Lương, bảo hiểm

• Tips, Phí phục vụ

• Tham gia vào các buổi huấn luyện của công ty

• Cơ hội thăng tiến

Yêu cầu công việc

• Trình độ học vấn: Đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông • Kinh nghiệm liên quan: Không yêu cầu kinh nghiệm • Kỹ năng: Không yêu cầu • Yêu cầu khác: Yêu thích làm việc trong ngành Ẩm thực cũng như thích làm bếp • Sẵn làm làm việc theo ca gãy và ca thẳng

Yêu cầu hồ sơ

- CV

- Hồ sơ ứng viên

- Phỏng vấn tại quận 1 hoặc quận 3

Email: Tin đã hết hạn

Set: 0908865434

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 500 - 999
  • 45 Ngô Thời Nhiệm , Phường 6 , Quận 3, TP.HCM
  • https://recruitment@deliany.co
  • ZumWhere, started as an authentic craft beer garden, hidden in the heart of the buzzing Saigon to shelter people passing through their broiling bread-work. We design our venues as a place where young people visit their friends’ homes. We bring to life a bit of cosmopolitan and a bit of tradition into a space crafted for all our friends to come together to brew bond over beer.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu