JUNIOR SOUS CHEF (TRỢ LÝ BẾP TRƯỞNG)
- Hạn nộp: 31/07/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Khác
Bếp
Trợ lý, thư ký
09/02/2022 09:58
Mô tả công việc
A. TRÁCH NHIỆM CHÍNH:
• Tham gia vào việc lên kế hoạch và tính toán chi phí cho thực đơn
• Phát triển và thiết lập các công thức tiêu chuẩn
• Phát triển các sản phẩm và món ăn mới
• Đảm bảo các kỹ thuật chế biến món ăn chuyên nghiệp nhất được duy trì
• Hỗ trợ việc tổ chức các sự kiện đặc biệt và xúc tiến quảng bá món ăn đặc biệt
• Duy trì kiến thức toàn diện về sản phẩm bao gồm thành phần, thiết bị, nhà cung cấp, thị trường, và các xu hướng hiện tại và đưa ra các đề xuất để có những điều chỉnh phù hợp đối với hoạt động của nhà bếp cho phù hợp
• Duy trì nhà bếp hợp vệ sinh
• Duy trì vệ sinh cá nhân
• Thực hiện nhiệm vụ cấp trên giao phó
B. TRÁCH NHIỆM VỀ NGUỒN NHÂN LỰC:
- Lập kế hoạch cho nhu cầu nhân sự tương lai
- Chuẩn bị các chương trình giới thiệu chi tiết cho nhân viên mới
- Tiến hành thử việc và đánh giá hiệu suất chính thức theo hướng dẫn của công ty
C. TRÁCH NHIỆM VỀ AN TOÀN VÀ SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP
• Có nghĩa vụ lưu ý và tuân thủ pháp luật, chính sách và thủ tục về nghề nghiệp, sức khỏe và an toàn
• Hiểu rõ các các quy trình an toàn tài sản, sơ cứu và chữa cháy và khẩn cấp và vận hành thiết bị một cách an toàn và hợp lý
• Triển khai hành động để khắc phục các tình huống nguy hiểm và thông báo cho cấp trên về những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra
Quyền lợi được hưởng
• Cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên tuyệt vời và cơ hội phát triển sự nghiệp tại một trong những nhà hàng đẳng cấp nhất Hà Nội
• Cơ hội tham gia các khóa đào tạo, phát triển theo tiêu chuẩn cao nhất của ẩm thực thế giới.
• Bữa ăn hấp dẫn và dinh dưỡng trong ca làm việc.
• Được cung cấp đồng phục và dịch vụ giặt là đồng phục
• Khám sức khỏe định kỳ hàng năm
• Quà tặng sinh nhật hàng năm và các trợ cấp khác: hiếu hỉ, sinh con,…
• Chương trình tri ân nhân viên với các phần quà giá trị
• Tham gia nghỉ mát mùa hè; các chương trình thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng địa phương và các hoạt động tập thể khác của công ty
• Hưởng chương trình giảm giá dịch vụ ẩm thực tại chính nhà hàng của mình
• Gửi xe máy miễn phí
• Các chế độ khác theo chính sách của nhà hàng.
Yêu cầu công việc
- Bằng cấp, chứng chỉ nghề có liên quan
- Ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
Email Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 142 Phố Từ Hoa, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam
- https://www.facebook.com/culina.gastro.cafe.modern.dining
Culina Modern Dining hướng đến phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng đầy cá tính. Nhà hàng được xây dựng từ một Villa cổ với kiến trúc Địa Trung Hải. Tại vị trí đắc địa trên phố Từ Hoa, nơi một bán đảo nhô ra ở Hồ Tây tạo thành vũng và chảy dài như một khúc sông giữa lòng Hà Nội. Bước chân vào nhà hàng, thực khách sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau nơi mà mỗi góc tường, mỗi vị trí đều, mỗi gian phòng là những câu chuyện riêng rất thú vị. Với tầng một của nhà hàng thì thực khách sẽ trải nghiệm đồ uống như: Cafe, đồ ăn nhẹ cùng với quầy bánh ngọt homemade với các loại Tart mà mỗi thực khách bước qua đều không thể cầm lòng. Hay ngồi nhâm nhi ấm trà Sen thượng hạng được làm từ những bông Sen được trồng tại chính mảnh đất Hồ Tây này. Tầng hai là không gian bếp mở có một không hai tại mảnh đất Hà Thành. Thực khách sẽ thưởng thức đồ ăn ngay tại không gian bếp hoặc tại ban công để có thể ngắm nhìn hoàng hôn buông nhưng tia nắng cuối ngày.
Thông tin liên hệ
- Nhân sự