Quản Lý Nhà Hàng
- Hạn nộp: 26/11/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Đống Đa - Hà Nội
Ca gãy
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
N/A
26/10/2021 10:46
Mô tả công việc
- Bố trí, phân công công việc hàng ngày cho nhân viên và sắp xếp lịch làm nhân viên hàng tuần.
- Duy trì, kiểm soát tiêu chuẩn về chất lượng đồ ăn và VSATTP.
- Quản lý tài sản và các trang thiết bị của nhà hàng.
- Cùng Bếp trưởng thực hiện công việc kiểm tra hàng tồn kho và order hàng ngày.
- Lập và thực hiện kế hoạch làm việc, phát triển nguồn nhân lực, kết hợp cùng các bộ phận liên quan để đào tạo nhân viên phục vụ theo đúng mô hình kinh doanh.
- Thực hiện các chương trình khuyến mãi, đảm bảo doanh số đã đề ra và kiểm soát chi phí nhà hàng mình phụ trách.
- Báo cáo định kỳ theo tuần, tháng bao gồm các nội dung ( biến động nhân sự, thực phẩm, doanh thu….).
- Giải quyết, xử lý các thông tin từ phía đội ngũ lãnh đạo và nhân viên đảm bảo môi trường làm việc công bằng và đoàn kết.
- Đối nội, đối ngoại với các ban ngành để giải quyết sự vụ liên quan tới hoạt động kinh doanh.
- Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Quyền lợi được hưởng
- Không gian làm việc đẹp long lanh trong môi trường thân thiện, trẻ trung.
- Được đào tạo bài bản với các chuyên gia Hàn Quốc
- Lương thỏa thuận, hỗ trợ ăn 2 bữa, tuần nghỉ 1 buổi.
- Tháng lương thứ 13, BHXH, 1 năm có thêm 12 ngày phép...
Yêu cầu công việc
- Có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết với nghề. Có thể làm việc ca gẫy.
Yêu cầu hồ sơ
- Hoặc ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV qua mail Tin đã hết hạn hoặc liên hệ Ms. Linh 0976610083
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Số nhà 43 đường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Công Ty TNHH Foodin Global
Thông tin liên hệ
- Ms Châu