Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
27866 1

Nhân viên Bếp chính

  • Hạn nộp: 31/07/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Huế - Huế
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
21/07/2021 14:55

Mô tả công việc

1. Công việc đầu ca

• Phối hợp với Bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng.

• Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa.

• Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn.

• Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biết.

2. Trực tiếp chế biến món ăn

• Tiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếp.

• Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng.

• Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.

• Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng.

3. Quản lí khu vực bếp được phân công

• Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng.

• Định kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàng.

• Trực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mới.

4. Thực hiện các công việc cuối ca

• Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định.

• Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.

• Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.

• Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.

• Kiểm tra các hệ thống gas, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc.

• Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho thu ngân.

• Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.5. Hỗ trợ, xử lí các vấn đề phát sinh trong ca làm việc

• Ghi nhận thông tin order nếu khách order trực tiếp tại quầy thu ngân.

• Phối hợp với nhân viên phục vụ tách – ghép bàn, quan sát khách – đảm bảo tất cả khách đến dùng bữa tại nhà hàng phải thanh toán đầy đủ trước khi rời đi.

• Phối hợp giải quyết các vấn đề phát sinh như: khách hủy món đã gọi, in sai hóa đơn…

• Nhanh chóng báo cáo với cấp trên các sự cố phát sinh với máy móc – thiết bị phục vụ hoạt động tính tiền cho khách để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

• Thực hiện yêu cầu đổi tiền mặt cho khách nhưng vẫn phải đảm bảo đủ định mức quy định.

5. Các công việc khác

• Hàng ngày hoặc đột xuất báo cáo công việc trong bếp cho Bếp trưởng khi được yêu cầu.

• Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

  • Được nghỉ lễ, Tết theo qui định hiện hành của nhà nước.
  • Được bố trí cơm ca.
  • Lương thưởng và phúc lợi chung theo quy định của Công ty và Luật lao động.

Yêu cầu công việc

  • Nam, Nữ từ 18 tuổi đến 35 tuổi.
  • Là người yêu nghề và được đào tạo về bếp, nghiệp vụ nấu nướng.
  • Có kinh nghiệm tối thiểu 2 năm trong vị trí tương đương.

Yêu cầu hồ sơ

  • Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bằng cấp
  • Sổ hộ khẩu
  • CMND
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • Tầng 6, Tháp The Manor Crown Tower - Khu đô thị The Manor Crown Huế, phường Xuân Phú, Thành phố Huế
  • Nhà hàng bia thủ công Victoria Craft Beer khai trương vào 01/12/2021, tọa lạc tại tầng 6 tháp The Manor Crown, thuộc khu đô thị The Manor Crown Huế, nằm trên đại lộ Tố Hữu rộng 60m, vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Huế. Với mặt bằng lý tưởng gần 1.000 m2, được xây dựng và trang trí theo phong cách tái hiện không gian bia thủ công truyền thống của Đức gồm nhiều phân khu: khu Vip, khu gia đình, khu sân vườn.Victoria Craft Beer là sự kết hợp hoàn hảo giữa tiệm bia truyền thống kiểu Đức và không gian văn hóa Việt. Ngoài việc trang trí nội thất mang phong cách Đức, nhà hàng Victoria Craft Beer còn được thừa hưởng không gian sân vườn thượng uyển tuyệt đẹp của khu đô thị The Manor Crown Huế cùng với bể bơi bốn mùa sẽ đem lại cho bạn không gian thưởng thức thật sự thú vị, là địa điểm tuyệt vời cho những buổi hẹn hò cùng bạn bè, đồng nghiệp và gia đình của bạn.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu