Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
22334 1

GIÁM SÁT NHÀ HÀNG

  • Hạn nộp: 27/10/2021
  • Mức lương: 5 - 8 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận Lê Chân - Hải Phòng
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
15/10/2021 11:59

Mô tả công việc

1. Quản lý nhân sự

Sắp xếp bộ máy nhân sự cho nhà hàng

Đưa ra nhưng ý kiến về chính sách nhân sự, thưởng - phạt áp dụng cho nhân sự nhà hàng.

Theo yêu cầu của quản lý lập kế hoạch tuyển dụng nhân sự

Tổ chức, giám sát việc đào tạo nhân viên mới – bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên , phân công công việc, đánh giá kết quả công việc theo định kỳ.

Đề xuất khen thưởng những nhân viên làm việc xuất sắc, đem lại kết quả kinh doanh tốt cho nhà hàng.

Giải quyết các vấn đề mâu thuẫn nội bộ phát sinh trong nhà hàng.

Duy trì các buổi họp đầu ca với nhân viên

Đảm bảo các kênh thông tin bên trong và bên ngoài nhà hàng

2. Quản lý tài chính

Kiểm soát tiền mặt , các chi phí hoạt động trong ca

Cùng BQL xây dựng kế hoạch hoạt động cho nhà hàng (tuần, tháng, quý, năm) dựa theo các quy định, tiêu chuẩn của công ty

Cùng với quản lý, trợ lý và các bộ phận liên quan xây dựng kế hoạch Marketing – Truyền thông cho nhà hàng và tổ chức thực hiện khi kế hoạch đã được duyệt.

Giám sát việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của nhà hàng.

Thực hiện kế hoạch bán hàng trong ca tới nhân viên một cách cụ thể.

Theo yêu cầu của Quản Lý thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận:

+ Doanh thu

+ Cost nguyên vật liệu

+ Cost nhân sự

+ CCDC-TTB

+Vật tư tiêu hao

Thực hiện việc thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên

Đại diện nhà hàng xử lý các sự cố phát sinh với khách hàng khi nhân viên cấp dưới không giải quyết được.

Báo cáo cho quản lý các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành

3. Quản lý về chất lượng sản phẩm

Giám sát kế hoạch chuẩn bị sản phẩm theo công thức và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành trong ca.

Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên và góp ý cho quản lý thông qua triển khai hoạt động

Phản hồi cho cấp trên và các bộ phận liên quan về vấn đề chất lượng và VSATTP

4. Quản lý tài sản, hàng hóa

Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hóa, đảm bảo định mức tồn kho tối thiểu cho nhà hàng, điều chỉnh định mức sử dụng cho phù hợp.

Kiểm soát công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ các loại máy móc, thiết bị trong nhà hàng và tổ chức sửa chữa khi có hư hỏng phát sinh.

Thực hiện việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn

Chịu trách nhiệm về việc báo cáo các trang thiết bị, máy móc, nội thất, công cụ - dụng cụ… phục vụ cho hoạt động kinh doanh của nhà hàng.

5. Báo cáo

Báo cáo doanh thu

Báo cáo nguyên vật liệu, nhập/xuất hàng hóa

Báo cáo chất lượng /số lượng về chỉ số nhà hàng

Báo cáo checklist.

Báo cáo nhân sự nhà hàng, thưởng/phạt. Thực hiện tuyển dụng, phỏng vấn, tiếp nhận nhân viên mới.

Báo cáo chiến lược, định hướng phát triển

Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Ban giám đốc, quản lý nhà hàng trong công tác quản lý, điều hành & kiểm soát quá trình hoạt động của nhà hàng.

6. Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

Đào tạo, giám sát nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng

Chủ động thăm hỏi, xin ý kiến khách hàng

Giải quyết phàn nàn khách hàng

7. Các công việc khác

Đảm bảo các vấn đề về an ninh, an toàn trong nhà hàng.

Theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Định kỳ đề xuất quản lý tổ chức các cuộc họp với nhân viên nhà hàng để triển khai hoạt động kinh doanh hay giải quyết các vấn đề của nhà hàng.

Tham gia đầy đủ các cuộc họp với Giám đốc, Ban quản lý Nhà hàng khi được yêu cầu.

Thực hiện các công việc khác khi có chỉ thị từ cấp trên.

Quyền lợi được hưởng

- Được tham gia BHXH theo nhà nước quy định

- Thưởng các ngày lễ, tết, sinh nhật.

- Du lịch 1 năm/lần.

- Môi trường làm việc năng động.

Yêu cầu công việc

- Có kinh nghiệm ít nhất 1-2 năm trong vị trí tương đương

- Năng động,nhiệt tình

- Kỹ năng quản lý

- Kỹ năng giao tiếp: tiếng anh giao tiếp thành thạo

- Kỹ năng sắp xếp, giải quyết sự việc, sự cố

Yêu cầu hồ sơ

- Sơ yếu lý lịch ( Có xác nhận của địa phương)

- Chứng minh nhân dân ( photo + công chứng)

- Sổ hộ khẩu ( photo + công chứng)

- Giấy khám sức khỏe ( photo + công chứng)

- Bằng cấp liên quan ( photo + công chứng)

HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN

- Gửi CV qua email Tin đã hết hạn

- Mọi thông tin cần trao đổi liên hệ số điện thoại 0989281080

- Địa chỉ : Tô Ngọc Vân , Hà Nội Và Aeon Mall Hải Phòng 

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 25 - 99
  • Đường Lâm Du, Long Biên, Hanoi, Vietnam
  • https://healthwich.vn
  • In the rush of the contemporary life, now more than ever, we need a healthy lifestyle both physically and mentally. Understanding such demands, an idea brand for quick, delicious and nutritious meals was formed. After a long process of developing the best recipes, HealthWich Vietnam was established in April 2014 with a wish to accompany our customers in every meal, from young, active people, busy officers to expatriates and tourists in Vietnam. We put our hearts into making the best submarine sandwiches, salads, pure and fresh juices, and desserts. Inspired by fast food stalls, however instead of greasy fried dishes, Healthwich is dedicated to bringing the freshest fast food every day with a healthy twist. Healthwich’s menu is a mix of various delicious flavors to serve the pickiest tastebuds out there. We are proud to have been making our products 100% FRESH every day. The ingredients are carefully chosen from certified suppliers, along with a highly hygienic food processing system right at our stores. With the aim to provide the freshest homemade meals, we make our own breads, baked fresh on the day of sale. We make our fillings for sandwiches and salads at the counter, litmiting the use of frying for more stewing and grilling. This ensures that we are delivering the most nutrition-rich meals at their freshest hour, everyday. Healthwich is currently opened at 2 locations, serving hundreds of meals to our beloved customers: 26 To Ngoc Van, Tay Ho, Hanoi. 46 Luong Ngoc Quyen, Hoan Kiem, Hanoi.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu