Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28298 1

Nhân Viên Bếp Lạnh Chính - Bếp Nhật

  • Hạn nộp: 22/10/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
10
Nơi làm việc
HCMC
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
19/11/2021 12:40

Mô tả công việc

- Trực tiếp Đứng chính phụ trách ra món lạnh.

- Đảm bảo đủ số lượng và chất lượng trong ca của mình.

- Thực hiện sơ chế các loại nguyên vật liệu theo sự phân công của Trưởng bộ phận bếp.

- Biết sơ chế sashimi.

- Chuẩn bị các loại gia vị, nguyên liệu theo yêu cầu của Trưởng bộ phận bếp

- Cùng tổng vệ sinh bếp và kết thúc công việc cuối ca với toàn thể nhân viên trong Bếp.

- Vệ sinh tủ đựng thực phẩm, sắp xếp thực phẩm, nguyên liệu trong tủ gọn gàng, ngăn nắp, đúng vị trí.

- Thực hiện sơ chế thực phẩm theo quy định công ty dựa trên Bộ tiêu chuẩn của QA và khối OPS ban hành.

- Thực hiện nhiệm vụ công việc do cấp trên giao phó

- Tham gia đầy đủ các buổi tập huấn của Công ty dành cho phạm vi vị trí.

- Tham dự các buổi họp đầu ca, cuối ca và hàng tháng của nhà hàng để nắm bắt kịp thời các thông tin của công ty và nhà hàng.

- Giám sát quá trình thực hiện và hình thức trình bày tất cả các món ăn theo tiêu chuẩn thống nhất.

- Hỗ trợ Bếp trưởng kiểm tra thực phẩm trước khi đưa vào phục vụ, bảo đảm đáp ứng đúng tiêu chuẩn.

- Chế biến, trình bày món ăn trong thực đơn theo chỉ dẫn của Bếp trưởng

- Phối hợp, học hỏi Bếp trưởng hoàn thành công việc một cách hiệu quả

- Thực hiện và giám sát duy trì tiêu chuẩn VSATTP (HACCP) trong chế biến và bảo quản cũng như đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp.

- Có trách nhiệm với món ăn và công đọan món ăn mình phụ trách.

- Sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm đúng nơi quy định.

- Đảm bảo chế biến thức ăn đúng theo công thức Menu và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp.

- Ứng viên yêu thích bếp có cơ hỏi học hỏi và nâng cao tay nghề món Nhật.

- Lương cơ bản thương lượng theo năng lực của ứng viên.

- Được off 01 ngày trong tuần.

- Lương cơ bản thỏa thuận theo năng lực của ứng viên.

- Tips, Bonus hấp dẫn hàng tháng.

- Được tham gia các buổi đào tạo, huấn luyện riêng của Công ty.

- Được cân nhắc và xem xét thăng tiến lên các vị trí cao hơn hàng năm.

- Những phúc lợi hấp dẫn khác theo Chính sách Công ty.

Yêu cầu công việc

- Ứng viên Nam/Nữ có sức khỏe, năng động, chịu học hỏi.

- Ứng viên đã qua đào tạo về bếp Nhật.

- Hoặc ứng viên đã có kinh nghiệm từ 06 tháng Phụ Bếp lạnh Bếp Nhật.

- Ưu tiên ưng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng hoặc chuỗi nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn

- Địa điểm :

45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3

11 Nguyễn Thành Ý, P. Đa Kao, Quận 1

117B Nguyễn Đình Chính, P.15, Quận Phú Nhuận

30 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Quận Bình Thạnh

33 Nguyễn Tri Phương, P. 6, Quận 5

57 đường số 53, P. Tân Phong, Quận 7

540/30 CMT8, P. 11, Quận 3

194 Bùi Tá Hán, P. An Phú, Quận 2

71 Nguyễn Văn Săng, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

306/1 Nguyễn Oanh, P. 17, Quận Gò Vấp

77 đường 79, P. Phước Long B, Quận 9

477/6 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Quận Bình Tân

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 45 Ngô Thời Nhiệm, P. 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
  • https://zumstart.talent.vn/
  • ZumWhere mang đến Sài Thành năng động khái niệm “Modern Izayaka” từ Nhật Bản – nơi chúng ta thoát khỏi áp lực cuộc sống cùng những món ăn ngon & vô cùng phong phú. “Izakaya” rất được ưa chuộng & đã trở nên một phần không thể thiếu trong văn hoá của người dân xứ sở hoa anh đào.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu