Bếp Trưởng Điều Hành
- Hạn nộp: 26/09/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Bình Tân - TP HCM
Giờ hành chính
Khác
Bếp
26/08/2021 15:49
Mô tả công việc
– Quản lý nhân viên trong khu vực Bếp.
– Giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả để để mang lại chất lượng món ăn tốt nhất và tối ưu năng suất của nhân viên bao gồm tổ bếp phó, bếp chính, phụ bếp và tạp vụ.
Quyền lợi được hưởng
– Bảo hiểm theo quy định: BHXH, BHYT, BHTN;
– Du Lịch, Teambuilding hằng năm, tham gia các Event, Party của Công ty;
– Xét lương: 1 năm 1 lần.
Yêu cầu công việc
– Có kinh nghiệm về Catering, chuyên về món Á;
– Tốt nghiệp các trường đào tạo chính quy/đào tạo nghề chuyên ngành chế biến món ăn; Có chứng chỉ bếp trưởng hoặc bếp trưởng điều hành;
– Am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ nhà hàng, tiệc cưới, bếp ăn công nghiệp;
– Có tinh thần trách nhiệm, tinh thần hợp tác tốt, chăm chỉ chịu khó học hỏi;
– Có kỹ năng giao tiếp, quản lý đội ngũ và lãnh đạo;
– Đối xử với các nhân viên một cách tôn trọng.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- Số 13 Đường 22 P Bình Trị Đông B, Bình Tân, Hồ Chí Minh
- http://thucphamdaimoc.com/
CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM ĐẠI MỘC Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp và thực phẩm tươi sống cho các công ty, xí nghiệp, trường học và các bếp ăn trên địa bàn TPHCM. Với đội ngũ nhân viên lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, thực phẩm sạch, an toàn, có xuất xứ rõ ràng sẽ mang đến cho quý vị những loại thực phẩm tốt nhất, những suất ăn công nghiệp chất lượng, hợp vệ sinh.
Thông tin liên hệ
- Mr Duy - P.HCNS