Quản Lý Bếp Trung Tâm
- Hạn nộp: 27/09/2021
- Mức lương: 12 - 20 triệu
Thông tin cơ bản
1
HCMC
Giờ hành chính
Quản lý, điều hành
27/08/2021 08:56
Mô tả công việc
- Giám sát, quản lý và tuyển dụng nhân sự.
- Đánh giá tình hình làm việc của nhân viên, hệ thống và báo cáo cho cấp trên.
- Lên kế hoạch mua hàng, tìm kiếm nhà cung cấp mới.
- Trực tiếp lên kế hoạch và thực hiện các dự án nghiên cứu sản phẩm mới cho công ty (được hướng dẫn)
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT,...phép năm, trợ cấp ăn trưa, trợ cấp điện thoại...
- Được tự do sáng tạo những món ăn mới cho menu của công ty. Phát triển kĩ năng quản lý qua từng ngày.
- Luôn có được sự hỗ trợ và đồng hành của sếp.
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức và kinh nghiệm về quản lý bếp.
- Có tinh thần trách nhiệm cao
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 37 Nguyễn Văn Hưởng, P.Thảo Điền, Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh
- http://foodpeoplevn.com/lien-he-foodpeople/
Foodpeople hướng tới trở thành thương hiệu cung cấp giải pháp thực phẩm tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Phân phối các sản phẩm Cơm, Mỳ Ý đặc trưng Singapore tại 30 điểm Cafe, KS và chuỗi CHTL Cheers tại TP.HCM
Thông tin liên hệ
- Ms. Tina