Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28348 1

Bếp Trưởng

  • Hạn nộp: 31/10/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Tân Bình - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Cơ sở y tế
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
01/09/2021 09:55

Mô tả công việc

1. Quản lý vận hành bộ phận bếp & nhà hàng:

- Xây dựng hệ thống tổ chức, phân công công việc cho nhân viên bộ phận.

- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Bệnh viện.

- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng, lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.

- Phân công, giao việc cụ thể cho Quản lí nhà hàng, Bếp phó, Bếp chính hoặc Tổ trưởng ca.

- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách.

- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển phục vụ khách hàng.

- Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên vật liệu có tại gian bếp.

- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.

- Ra quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng.

2. Tuyển chọn, quản lý, đào tạo và phát triển nhân viên:

- Phối hợp với bộ phận HR lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp & nhà hàng.

- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới.

- Trực tiếp đề ra nội quy làm việc trong bộ phận bếp, thiết lập các chính sách, quy định trong bếp áp dụng cho từng công việc và vị trí cụ thể.

- Sắp xếp lịch làm việc hợp lý cho nhân viên, linh hoạt trong việc điều động nhân sự, sắp xếp ngày nghỉ lễ, nghỉ phép cho nhân viên.

- Định kỳ cùng với Quản lí nhà hàng, Bếp phó đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong bộ phận bếp & nhà hàng.

Quyền lợi được hưởng

- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động.

- Có cơ hội được phát triển bản thân.

- Thưởng các dịp Lễ, cuối năm theo hiệu quả công việc.

- Được tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ theo quy định của Công ty và quy định của Pháp luật.

- Có cơ hội được thăng tiến theo chính sách của Công ty.

- Có cơ hội được tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty,...

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Trung cấp trình độ chuyên môn.

- Có kinh nghiệm làm việc đúng chuyên ngành từ 15 năm trở lên, trong đó ít nhất 10 năm ở vị trí bếp trưởng.

- Ưu tiên đã làm việc trong môi trường bệnh viện hoặc nhà hàng, khách sạn cao cấp.

- Có trách nhiệm cao trong công việc; Phẩm chất đạo đức tốt; Năng động, nhanh nhẹn, trung thực.

- Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng quản lý thời gian.

- Kỹ năng giao tiếp tốt; Tiếng anh cơ bản, sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 2B Phổ Quang, Phường 2 Quận Tân Bình, Ho Chi Minh
  • https:// https://tamanhhospital.vn/
  • Chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9/2016, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh là bệnh viện cao cấp áp dụng quy trình khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo những tiêu chuẩn được áp dụng tại các bệnh viện lớn trên thế giới.f Tiếp nối thành công đó Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP.Hồ Chí Minh dự kiến đi vào hoạt động vào Tháng 10.2020. Mong muốn mang đến hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh nói riêng và trong cả nước nói chung.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu