Quản lý Nhà hàng
- Hạn nộp: 09/10/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
6
Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Quản lý, điều hành
09/09/2021 09:16
Mô tả công việc
- Quản lý nhân sự, đào tạo nhân viên
- Chịu trách nhiệm giải quyết và xử lí các phản hồi khiếu nại của khách hàng và phát sinh khác
- Quản lý, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại nhà hàng, kiểm soát các tài sản công cụ dụng cụ...
Thời gian làm việc: + ca gãy: sáng 10h - 14h, chiều 17h - 22h
+ Part time sáng: 09h - 14h
+ Part time chiều: 17h - 23h
- Địa điểm làm việc :
- Cơ sở 1: Số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm
- Cơ sở 2: 132 Trung Hòa, Cầu Giấy
- Cơ sở 3: 38 Hàm Long. Hoàn Kiếm
- Cơ sở 5: 30 Núi Trúc, Ba Đình
- Cơ sở 6: 12 Hàng Điếu, Hoàn Kiếm
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận theo từng vị trí
Yêu cầu công việc
– Ưu tiên Ứng viên Có kỹ năng, kinh nghiệm đối với các vị trí ứng tuyển.
Yêu cầu hồ sơ
- Sơ yếu lý lịch .
- CV xin việc
- Giấy khám sức khỏe.
- Bằng cấp chứng chỉ
- Ảnh 3×4 hoặc 4×6
- Bản photo CMND/ CCCD
- Nộp Hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- Số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm -Hà Nội
- http://bepquan.vn/
BẾP QUÁN Không chỉ là một chỗ để "ĂN", chúng tôi mang đến cho bạn "TRẢI NGHIỆM" ẩm thực 3 miền thực sự ĐÁNG GIÁ Cơ sở I: Số 10 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm (phím 1) Cơ sở II: 132 Trung Hoà, Cầu Giấy (phím 2) Cơ sở III: 38 Hàm Long. Hoàn Kiếm (phím 3) Bếp Prime: 12 Hàng Điếu Cơ sở V: 30 Núi Trúc (Coming soon)
Thông tin liên hệ
- Ms Huệ