Bếp Trưởng ( Âu -Á )
- Hạn nộp: 18/12/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Khách sạn/ Khu căn hộ
Bếp
18/11/2021 11:24
Mô tả công việc
- Quản lý hàng hóa của bếp (kiểm tra chất lượng thực phẩm, gia vị, quản lý việc hủy các thực phẩm bị hư hỏng,…).
- Lên thực đơn và định lượng món ăn, sáng tạo món mới định kỳ khi có yêu cầu
- Duy trì nâng cao chất lượng món ăn và thời gian chế biến món đáp ứng yêu cầu khách hàng
- Quản lý công cụ, tài sản được bàn giao.
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Phân công nhiệm vụ, thời gian làm việc, điều hành quản lý nhân sự bếp.
- Trực tiếp nấu và hướng dẫn trình bày các món ăn.
- Đào tạo nhân viên bếp trong bộ phận
- Phối hợp với các bộ phận để thực hiện nhiệm vụ được giao, giải quyết các thắc mắc, khiếu nại của khách hàng liên quan đến bếp.
- Thực hiện các công việc báo cáo theo yêu cầu của Ban Giám Đốc.
Quyền lợi được hưởng
- Lương, thưởng tháng, thưởng tháng 13
- Làm 26 công /1 tháng.
- Ca làm việc linh hoạt.
- Môi trường làm việc cực tốt.
Yêu cầu công việc
- Kinh nghiệm làm bếp và thông thạo nghiệp vụ nấu ăn ( nghiệp vụ bếp Á, Âu)
- Có kỹ năng quản lý điều hành
- Có kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn vệ sinh lao động
Yêu cầu hồ sơ
- Hoặc Liên hệ : Anh Khương :0906251080 để biết thêm thông tin ứng tuyển
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 118-Lê Duẩn - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Công ty Hoạt động trong các lĩnh vực du lịch, khách sạn nhà hàng, vận tải hàng hóa, vận tải hành khách
Thông tin liên hệ
- Ms Chung