[Hà Nội] Tổ trưởng tổ Bar - Nhà hàng Công Viên Nhỏ - Tập Đoàn Flamingo
- Hạn nộp: 24/10/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
N/A
24/09/2021 09:06
Mô tả công việc
1. Phân công, giao việc cho các thành viên trong tổ.
2. Sắp xếp ca làm việc, quản lý công ca của nhân viên theo đúng quy định.
3.Chuẩn bị các công việc vào ca và phân công công việc.
4. Cùng các nhân viên khác thực hiện công việc chuẩn bị vào ca.
5. Theo dõi việc sử dụng các công cụ trong giờ làm việc, kiểm tra các máy móc, thiết bị thuộc khu vực phụ trách trước khi vào ca. Đề xuất ngay các trường hợp phải sửa chữa cho quản lý và chuyển cho bảo trì.
6. Sử dụng các trang thiết bị đúng quy cách, luôn có ý thức bảo quản trang thiết bị tốt nhất.
7. Thường xuyên kiểm tra các nguyên vật liệu để đảm bảo hạn sử dụng, chất lượng, điều kiện bảo quản.
8. Tìm hiểu drink list và nắm được thành phần, phương pháp pha chế và thời gian chuẩn bị từng loại đồ uống ở trong drink list.
9. Lấy yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chính xác và thực hiện pha chế.
10. Phục vụ khách hàng một cách chu đáo theo đúng các thao tác kỹ thuật bao gồm các công việc: chủ động giới thiệu drink list, phục vụ trong khi khách ăn uống, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách.
11. Có thể cung cấp thông tin: giá cả, hình thức phục vụ, các loại đồ ăn uống của Nhà hàng.
12. Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, phản ánh với cấp trên và các bộ phận có liên quan nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ trong Nhà hàng.
13. Giải quyết các đơn phàn nàn của khách. Trình lên Giám sát Nhà hàng/Quản lý Nhà hàng nếu ngoài khả năng của mình.
14. Kiểm tra, rà soát dịch vụ khách sử dụng trước khi thu ngân in hóa đơn thanh toán.
15. Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng.
16. Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Quyền lợi được hưởng
-Chính sách đãi ngộ hấp dẫn, mức lương cạnh tranh
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định
- Thưởng lễ lớn
- Sử dụng Dịch vụ nội bộ....
Yêu cầu công việc
• Kinh nghiệm công tác: Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tại vị trí tương đương
• Chứng chỉ: Các chứng chỉ về pha chế
• Am hiểu các quy trình, tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ tại khách sạn, nhà hàng
Yêu cầu hồ sơ
Ứng viên quan tâm liên hệ Mrs Phượng, 0966 060 986 (Viber, zalo)
Email:Tin đã hết hạn
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 1.000 - 4.999
- Số 127, Lò Đúc, Đống Mác, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- https://flamingoholdinggroup.vn/
Flamingo Holding Group là nhà đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Với triết lý kinh doanh “tiên phong – tận tụy – bền vững”, Flamingo Group luôn đi đầu dẫn dắt các xu hướng, đem đến phong cách sống hoàn toàn mới: hiện đại, đẳng cấp, sang trọng giữa thiên nhiên cùng sự trải nghiệm độc đáo, hoàn hảo cho khách hàng. Tầm nhìn: trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. Sứ mệnh: Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí, tái tạo năng lượng sống của con người. Website: https://flamingoholdinggroup.vn - Fanpage: https://www.facebook.com/TuyendungFlamingo
Thông tin liên hệ
- Ban Tổ chức nhân sự - Phòng Tuyển dụng Tập đoàn