Thợ Làm Bánh Chính
- Hạn nộp: 05/10/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Làm theo ca
Cửa hàng/ Tiệm/ Shop
Bếp
Nhân viên
24/09/2021 11:43
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm về về quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm
- Nghiên cứu và phát triển dòng bánh mới
- Những công việc khác sẽ được nói thêm trong quá trình pv
Quyền lợi được hưởng
- Lương chính
- Voucher mua sản phẩm tại quán 400k
- Hỗ trợ phát triển tay nghề lên tới 3 triệu
- Cơ hội tiếp cận với bộ sưu tập sách, các khóa học về nấu ăn và nướng bánh của quán
- Tham gia khóa đào tạo tiếng Anh giao tiếp tại quán (vì khách hàng của Fermented có 50% là khách nước ngoài)
- Hỗ trợ về tinh thần và cuộc sống thông qua các buổi gặp mặt với tham vấn viên chuyên nghiệp hàng tháng
- Tổng lương và gói hỗ trợ đi kèm lên tớ 9 triệu/tháng.
- Môi trường làm việc vô cùng thoải mái
- Thời gian làm việc (có thể thay đổi theo mùa) từ 7:30 hoặc 8:00 (ca 8 tiếng)
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm làm bánh mỳ lên men là một lợi thế
- Có khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản là 1 lợi thế
- Có trách nhiệm, cẩn thận, chú ý đến chi tiết, và tinh thần học hỏi và phát triển bản thân
- Yêu thích và ủng hộ những giá trị mà Fermented đem lại
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Phố Trấn VũHoàn Kiếm, Hà Nội
- https://www.facebook.com/fermentedhanoi
Fermented là tiệm bánh nhỏ chuyên làm bánh mỳ và đồ lên men tự nhiên. Tọa lạc ở Trấn Vũ, xưởng làm bánh của tụi mình nhìn ra hồ Trúc Bạch, view đẹp nên làm bánh rất chill. Tụi mình đang tìm kiếm thêm 1 đôi bàn tay làm bánh nữa. Thông tin chi tiết bên dưới!
Thông tin liên hệ
- Nhân Sự