Nhân Viên Phụ Bếp
- Hạn nộp: 28/10/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
28/09/2021 09:26
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị gia vị cho chế biến món ăn ,bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
- Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
- Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực bếp sạch sẽ - bảo quản trang thiết bị, dụng cụ làm bếp.
Quyền lợi được hưởng
- Lương hấp dẫn xứng đáng với năng lực
– Được hưởng thưởng, tip theo doanh thu bán hàng;
– Đóng BHXH, BHYT, BHTN, theo quy định Nhà nước
– Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại
Yêu cầu công việc
- Chăm chỉ, chịu khó, nhiệt tình trong công việc
- Có kinh nghiệm 1 năm trở lên ở vị trí phụ bếp nhà hàng
- Ưu tiên ứng viên biết trang trí sasimi
Yêu cầu hồ sơ
- Hoặc nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại địa chỉ : K1/26 Đỗ Quang, Hải Châu, Đà Nẵng (từ 10h đến 12h hàng ngày tại Nhà hàng Hồ Xanh)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 1/26 Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng, Vietnam
Nhà hàng Hồ Xanh- Hương Kí Ức Vị Thời Gian!
Thông tin liên hệ
- Mr Hồ