TEPPANYAKI CHEF (Nhà hàng Nhật Mizumi)
- Hạn nộp: 10/12/2021
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Tây Hồ - Hà Nội
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ẩm thực
N/A
01/12/2021 14:55
Mô tả công việc
- Lập kế hoạch và chỉ đạo các hoạt động chuẩn bị và nấu nướng của quầy teppan.
- Lên kế hoạch về thực đơn phù hợp với Bếp trưởng Điều hành & Bếp trưởng và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm.
- Tối ưu hóa việc lập kế hoạch, đặt hàng, kiểm soát đồ thừa và hàng tồn kho hiệu quả.
- Quản lý chi phí thực phẩm.
- Kiểm soát các thông số, yêu cầu đặt hàng thực phẩm và trang thiết bị.
- Đảm bảo các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Vận hành quầy Teppan theo quy định của Bếp trưởng và Bếp trưởng điều hành.
- Có kiến thức tốt về thịt, hải sản, rau củ và các nguyên liệu khác của Nhật Bản.
- Có khả năng chuẩn bị thực phẩm với kiến thức nền tảng, các kỹ thuật và thiết bị phù hợp được sử dụng.
- Chào hỏi khách hàng khi họ ngồi tại quầy.
- Có khả năng tạo cảm hứng cũng như biểu diễn trước mặt khách.
- Duy trì không gian làm việc sạch sẽ và an toàn.
- Phối hợp với các nhân viên phục vụ để đảm bảo sự phục vụ cho khách hàng được hiệu quả.
- Duy trì diện mạo và phong cách làm việc chuyên nghiệp với cường độ công việc cao, áp lực.
- Có khả năng làm việc nhóm và hiểu rõ tầm quan trọng của mỗi thành viên đối với sự trải nghiệm ăn uống của khách hàng.
- Có kiến thức về các tiêu chuẩn bảo quản và chế biến thực phẩm.
- Tuân thủ các công thức nấu ăn tiêu chuẩn do Bếp trưởng Điều hành & Bếp trưởng đề ra.
- Tỉ mỉ trong công việc.
- Quản lý các hoạt động chuẩn bị thực phẩm của quầy Teppanyaki và các khu vực khác khi cần thiết.
- Giám sát kho thực phẩm và đặt hàng, nếu cần.
- Đề xuất các công thức nấu ăn mới, hiện đại cho bếp trưởng.
- Duy trì các nguyên tắc VSATTP trong tất cả các khu vực nấu ăn và dọn dẹp vào cuối ca làm việc.
- Phối hợp với nhân viên phục vụ để đảm bảo nấu ăn đúng cách, xem xét các yêu cầu đặc biệt và dị ứng thực phẩm.
- Có khả năng làm việc linh động theo ca và theo yêu cầu công việc.
Quyền lợi được hưởng
Benefits :
- Salary + service charge
- Professional, friendly working environment and promotion opportunities, participating in social insurance, unemployment insurance and accident and health insurance.
- 01 meal in shift, providing uniforms of the Company.
- Participating in training programs: professional development, English training.
- There are many opportunities to communicate with foreigners.
- Annual bonus and other welfare regimes according to the Company's regulations.
Yêu cầu công việc
- Có từ 2 năm kinh nghiệm ở vị trí bếp chính quầy Teppan.
- Có kinh nghiệm giám sát bếp, nhân viên, các kế hoạch ẩm thực tại các cơ sở có quy mô lớn, ưu tiên ngành du lịch.
- Có kiến thức và thực hành tốt về HACCP.
- Có kinh nghiệm mở nhà hàng mới là điểm cộng.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô:
- 2nd Floor - No.51B – Xuan Dieu Str. – Tay Ho Dist. – Hanoi
- https://www.frasershospitality.com
At Frasers Hospitality, our signature brand of innovative services and wide range of comprehensive facilities attribute to our success in establishing Frasers as one of the top branded service apartment management companies. From its flagship properties in Singapore, Frasers have expanded and is now present in major gateway cities such as: Bahrain, Bangkok, Beijing, Budapest, Chengdu, Doha, Dubai, Edinburgh, Glasgow, Hanoi, Hong Kong, Istanbul, Jakarta, Kuala Lumpur, London, Manila, Melbourne, Nanjing, New Delhi, Osaka, Paris, Seoul, Shanghai, Shenzhen, Singapore, Suzhou, Sydney, Tianjin, Bangalore, Guangzhou, Perth, Wuxi, Chennai. Fraser Suites in Hanoi – a luxurious and ultra-modern residence strategically located in Quang An, Tay Ho and we are now looking for the right candidate to fill this position:
Thông tin liên hệ
- Ms. Lê Thị khánh Ngọc