Bếp Chính Bếp Nóng Nhật
- Hạn nộp: 28/02/2022
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
5
Quận Thanh Khê - Đà Nẵng, Quận Hải Châu - Đà Nẵng
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
21/01/2022 10:55
Mô tả công việc
- Đảm bảo chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Quản lý công cụ được giao trong bếp dụng
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm trong bếp
- Trao đổi công việc cụ thể khi PV
Quyền lợi được hưởng
- Chế độ thưởng Lễ, Tết
- Nghỉ 4 ngày/ tháng
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Tham gia các hoạt động ngoại khóa và các lợi ích khác từ công ty.
Yêu cầu công việc
- Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm làm ở vị trí tương đương tại nhà hàng Nhật.
Yêu cầu hồ sơ
- CV xin việc.
- Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng)
- CMND/ CCCD (bản sao công chứng)
- Giấy khám sức khỏe (dưới 6 tháng)
- Nộp hồ sơ ứng tuyển qua Hoteljob.vn
DASUSHI Chi nhánh 266-268 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
DASUSHI Chi nhánh 150 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Nhà hàng JAKO, 18-20 Lê Quý Đôn, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 25 - 99
- 18-20 Lê Quý Đôn, Hải Châu, Đà Nẵng
Ẩm thực Nhật không pha trộn các gia vị, mà luôn chú trọng làm nổi bật hương vị thuần khiết của món ăn. Chính vì đó mà món ăn Nhật thường mang vẻ nhẹ nhàng, thanh tao và gần gũi với thiên nhiên. Đến Nhà Hàng JaKo Restaurant & Coffee bạn sẽ được khám phá 1 thực đơn đa dạng, phong phú với những món ăn tinh túy của nền ẩm thực Nhật Bản.
Thông tin liên hệ
- Ms. Lượng