Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
13278 1

Bếp trưởng sân Golf (Làm việc tại Kim Bảng, Hà Nam)

  • Hạn nộp: 28/11/2022
  • Mức lương: 30 - 40 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Thị Xã Sơn Tây - Hà Nội
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
11/11/2022 10:21

Mô tả công việc

1. Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào. Đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn, định mức tiêu hao thực phẩm cho phép. Đảm bảo chất lượng món ăn đến tay khách hàng.

2. Giám sát và điều phối việc thiết lập thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Phối hợp với bộ phận mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.

4. Thực hiện công tác kiểm tra bếp hàng ngày liên quan đến việc kiểm soát thực phẩm, bảo quản lưu trữ thực phẩm phục vụ nhu cầu kinh doanh.

5. Phát triển các ý tưởng, sáng kiến mới phối hợp cùng các nhân viên thuộc bộ phận Bếp đảm bảo nâng cao doanh số, tiết kiệm chi phí.

6. Đảm bảo chi phí thực phẩm luôn nằm trong phạm vi ngân sách.

7. Lên kế hoạch đào tạo, huấn luyện tại chỗ nhằm nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp. Điều phối và duy trì nhân sự ổn định thông qua việc bố  trí cấp độ công việc phù hợp với kỹ năng, tay nghề và phụ trách huấn luyện nhân viên.

8. Chịu trách nhiệm giải quyết khắc phục những ý kiến, phản hồi, khiếu nại từ thực khách liên quan đến các món ăn.

9. Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp. 

Quyền lợi được hưởng

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng, chia sẻ, tôn trọng

- Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, lương thưởng cạnh tranh

- Cơ hội thăng tiến với lộ trình rõ ràng

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp chuyên ngành Ẩm thực hoặc các ngành liên quan

- Chứng chỉ chế biến món ăn

- Có 3 năm kinh nghiệm trở lên làm bếp trưởng tại các nhà hàng, khách sạn.

- Kiến thức: hiểu biết và có khả năng chế biến món ăn Âu Á, am hiểu về thực phẩm và ngành dịch vụ

- Kỹ năng: có kinh nghiệm quản lý điều hành nhân viên, có khả năng viết báo cáo, đọc và hiểu thực đơn tiếng Anh, có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản.

- Thái độ: thân thiện, cởi mở với đồng nghiệp, tiếp thu và giải quyết ý kiến từ khách hàng, luôn học hỏi để nâng cao kỹ năng. 

Yêu cầu hồ sơ

CV gửi về email: Tin đã hết hạn (Ms.Ánh)
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: Trên 5.000
  • Tầng 5, tòa nhà 18 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
  • https://www.brggroup.vn
  • Tập đoàn BRG-đơn vị tiên phong trong mô hình thành lập tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam, cung cấp các dịch vụ chất lượng, hoàn hảo trong các lĩnh vực Tài chính-ngân hàng (SeA Bank);Kinh doanh thương mại; Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, Thể thao, Sân Golf, Kinh doanh và xây dựng các công trình bất động sản. Với chính sách “Con người-nhân tố kết nối thành công”, Tập đoàn BRG luôn rộng mở và nồng nhiệt chào đón sự hợp tác của các bạn để cùng phát triển. Trở thành nhân viên của Tập đoàn BRG bạn không những được làm việc trong một môi trường năng động, mức thu nhập tương xứng mà còn có cơ hội phát huy hết tài trí và khả năng của mình. Hãy gia nhập đội ngũ nhân viên Tập đoàn BRG để bạn thực sự trở thành Nhân tố kết nối thành công.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu