Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
11781 1

Bếp Phó

  • Hạn nộp: 21/11/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Hà Nội, HCMC
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
21/10/2021 11:43

Mô tả công việc

1. Quản lý chất lượng thực phẩm:

- Trực tiếp kiểm tra sản phẩm nguyên vật liệu đầu vào theo đúng tiêu chuẩn đã được duyệt.

- Trực tiếp tham gia nấu, trang trí món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng.

- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên liên quan.

- Kiểm soát quá trình nhân viên thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn món ăn.

- Trực tiếp cùng bếp trưởng kiểm tra món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.

- Phối hợp với bếp trưởng để đảm bảo về các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và báo cáo thường xuyên cũng như thực hiện các điều tra theo dõi ngay lập tức khi phát hiện sai lệch.

2. Quản lý vận hành bếp:

- Trực tiếp kiểm tra sản phẩm nguyên vật liệu đầu vào theo đúng tiêu chuẩn đã được duyệt.

- Hàng ngày kiểm tra chất lượng các loại gia vị, thực phẩm tồn vào cuối ngày để có biện pháp bảo quản kịp thời.

- Trực tiếp xét duyệt các loại thực phẩm bị huỷ và báo lên cho bếp trưởng có phương án xử lí.

- Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước.

- Chuẩn bị, gửi yêu cầu nhập hàng theo ngày. Lưu và tập hợp các phiếu nhập hàng.

- Tham gia cùng bếp trưởng phân công công việc cho nhân viên trong bếp. Hỗ trợ bếp trưởng giám sát, training nhân viên

- Trực tiếp tham gia cùng bếp trưởng làm thực đơn lên kế hoạch, định hướng phát triển cho bộ phận bếp.

- Trực tiếp phổ biến cho nhân viên các quy định, hay thông tin của cấp trên hoặc các bộ phận chức năng.

- Kiểm soát nhân viên thực hiện theo đúng các quy trình, hướng dẫn của công ty.

- Tuân thủ theo cách làm và nghiệp vụ theo hướng dẫn của bếp trưởng.

- Cùng bếp trưởng tổ chức việc vệ sinh các công cụ, dụng cụ dùng cho bếp hàng ngày và kế hoạch vệ sinh định kỳ.

- Kiểm tra việc PCCC của khu vực bếp nóng.

3. Báo cáo và quản trị khác:

- Định kỳ ngày cuối cùng hàng tháng phối hợp với bếp trưởng để kiểm kê danh mục tài sản, công cụ.

- Theo dõi, hướng dẫn nhân viên thực hiện việc sử dụng, bảo quản tài sản, công cụ.

- Quản lý, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, gas...

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận theo năng lực.

- Từ 6 tháng xét tăng lương 1 lần

- Công ty hỗ trợ 50% bữa ăn trong ca làm việc.

- Chế độ thâm niên cao: từ tháng thứ 13 trở đi mỗi năm được hưởng thêm 3% lương thâm niên.

- Cơ hội thăng tiến cao

- Có chỗ ở khi nhân viên ở xa

- Khen thưởng tuần / tháng / năm và khi có đóng góp xây dựng Tập đoàn

- Phụ cấp trách nhiệm (theo từng bộ phận)

- Chế độ thăm hỏi, hiếu hỉ, sinh nhật.

- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định.

Yêu cầu công việc

- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên ở vị trí tương đương.

- Kỹ năng lãnh đạo nhân viên.

- Kỹ năng lập kế hoạch.

- Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc.

- Có đam mê và yêu thích lĩnh vực bếp.

Yêu cầu hồ sơ

*YÊU CẦU HỒ SƠ:

1. Đơn xin việc, CV mô tả quá trình học tập và làm việc (nếu có)

2. Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (thời gian 06 tháng gần nhất).

3. Giấy khám sức khỏe của bệnh viện- Bản A3(thời gian 06 tháng gần nhất).

4. CMT, Hộ khẩu, Bằng tốt nghiệp: photo công chứng. Bản sao giấy khai sinh

5. Giấy xác nhận nhân sự (Xác nhận hạnh kiểm) của công an địa phương hoặc Sở tư Pháp

*THAM GIA PHỎNG VẤN CHỈ VỚI CÁC CÁCH THỨC SAU:

Cách 1: Nộp hồ sơ hoặc CV đến địa chỉ email: Tin đã hết hạn

Cách 2: Đến phỏng vấn trực tiếp tại:

Văn phòng tại Hà Nội: : 90 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Văn phòng tại TP.HCM: 34 Nguyễn Thị Minh Khai, Q1, TPHCM-

Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Du- Quận Hải Châu- Đà Nẵng

Cách 3: Liên hệ số điện thoại hotline:

- VĂN PHÒNG tại Hà Nội: : Hotline: 0906239925 (hoặc 024.3736.8933 – Bấm số 29)

- VĂN PHÒNG tại TP.HCM: Hotline: 0964468325 (hoặc 028.38202825 – Bấm số 514)-

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 1.000 - 4.999
  • Văn phòng tại Hà Nội: : Số 98 Sơn Tây, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội / Văn phòng tại TP.HCM: 180 - 184 Nguyễn Trãi, Quận 1, TPHCM / Văn phòng tại Đà Nẵng: Số 137 Nguyễn Du- Quận Hải Châu- Đà Nẵng
  • https://https://a25hotel.com/tuyen-dung
  • * Thông tin chung: Hệ Thống Tập đoàn khách sạn A25 là một Tập đoàn uy tín có thương hiệu trong lĩnh vực Đầu tư thương mại, khách sạn, du lịch, nhà hàng, dịch vụ. Thành lập từ năm 2003 Tập đoàn hiện có hệ thống gần 60 khách sạn đạt chuẩn 1 sao → 4 sao sang trọng hiện đại tại những vị trí trung tâm của Thủ đô Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Đà Lạt và thủ đô Berlin - Đức. Tập đoàn liên tục tuyển dụng tất cả các vị trí để đáp ứng sự phát triển, mở rộng thêm nhiều chi nhánh trong và ngoài nước. * Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi qua email: a25tuyendung@gmail.com để ứng tuyển.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu