Bếp trưởng/ Executive Chef
- Hạn nộp: 24/10/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
1
Quận Ba Đình - Hà Nội
Làm theo ca
Bếp
13/09/2023 17:00
Mô tả công việc
- Quản lý việc đặt hàng nguyên liệu & công cụ dụng cụ của bộ phận Bếp
- Điều phối và quản lý hoạt động vận hành của bộ phận Bếp nhằm đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ tới khách hàng đạt tiêu chuẩn cao nhất.
- Lên menu và sáng tạo các món ăn mới.
- Nắm vững qui trình vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Đào tạo và phát triển kỹ năng cho nhân viên trong bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
- Lương Cơ bản + Phụ cấp ăn ca ( 30.000/ca) + Service Charge + thưởng doanh thu Nhà hàng
- Chế độ phúc lợi đầy đủ: BHXH, nghỉ 1 ngày/tuần; thưởng Lễ /Tết,..
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp
Yêu cầu công việc
- Nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
- Có kỹ năng lãnh đạo quản lý, sắp xếp và tổ chức công việc.
- Có kỹ năng làm việc nhóm (Teamwork).
- Tiếng Anh giao tiếp tốt.
Yêu cầu hồ sơ
Vui lòng gửi CV bằng tiếng Anh/ tiếng Việt về địa chỉ email: hr@lejardinhotels. com
Hoặc liên hệ trực tiếp: 096.203.0663 (Ms. Thủy)
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 46A Nguyễn Trường Tộ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
Hanoi Le Jardin Hotels & Spa is not just a great place to work. It's a great place to take your career to the next level. We love seeing our team members full fill their potential and always work together to archive more with our learning & development offering, enhanced training & competitive salary & benefits. So, be part of it!
Thông tin liên hệ
- Ms. Thúy - HRM