Nhân Viên Bếp
- Hạn nộp: 30/03/2023
- Mức lương: Thỏa thuận
Thông tin cơ bản
4
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Bếp
Nhân viên
14/08/2023 11:31
Mô tả công việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
- Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
- Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
- Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
- Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
CA LÀM VIỆC:
+ Fulltime: 9 tiếng/ngày, 6 ngày/tuần
+ Parttime: Ca sáng 9h-14h, ca chiều 16h-22h (làm suốt 1 ca tối thiểu 5 buổi/tuần)
Quyền lợi được hưởng
- Lương Fulltime: 6tr-8tr/tháng + phụ cấp cơm 45k/ngày
- Thu nhập bao gồm: Lương + Tip + Service charge + phụ cấp ăn theo ca
- Đãi ngộ khác: Bảo hiểm sức khỏe / Khám sức khỏe định kỳ / Chính sách thưởng cho Nhân viên Nhà hàng / Chính sách thưởng hàng năm
Yêu cầu công việc
+ Đã tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 (ít nhất 1 mũi đối với loại vaccine tiêm 2 mũi và ít nhất 14 ngày sau tiêm) hoặc F0 đã khỏi bệnh dưới 180 ngày có giấy xác nhận của địa phương.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- Quy mô: 100 - 499
- 259 Đường Điện Biên Phủ,Phường 7, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam
- https://www.watami.vn/
Công ty Liên doanh giữa SonKim Retail và tập đoàn Watami thành lập ngày 02/10/2018 để thanh lập Nhà hàng Kyo Watami Lĩnh vực hoạt động: Nhà hàng ăn uống
Thông tin liên hệ
- Phòng Nhân sự