Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
28755 1

Cửa Hàng Trưởng

  • Hạn nộp: 23/12/2021
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
4
Nơi làm việc
Hà Nội
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Ẩm thực
Cập nhật
23/11/2021 10:38

Mô tả công việc

- Lên lịch công việc cho NV hàng tuần và điều chỉnh phát sinh: Đảm bảo đủ số lượng và chất lượng nhân sự để vận hành.

- Sắp xếp, điều động, đôn đốc, kiểm soát nhân viên thực hiện công việc.

- Theo dõi và kiểm soát thông tin nhận - xuất - tồn hàng khớp giữa thực tế và hệ thống.

- Chịu trách nhiệm an toàn, an ninh về tài sản tại cửa hàng.

- Hỗ trợ kịp thời để đáp ứng mục tiêu doanh số, hiệu suất công việc.

- Tổ chức triển khai và giám sát quá trình thực hiện nội quy, nhân sự của cửa hàng. Đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh..

- Các công việc khác trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Thưởng năm theo hiệu quả công việc, doanh thu

- Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để thực hiện công việc

- Các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của Luật Lao động

- Mức lương : thỏa thuận theo năng lực

Yêu cầu công việc

- Có ít nhất 1.5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực F&B

- Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo, xử lý tình huống và giải quyết vấn đề -

- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng và internet.

- Độ tuổi: từ 24 - 28 tuổi

- Có hiểu biết về kinh doanh ngành dịch vụ ăn uống.

- Nắm bắt tốt thị trường và các xu hướng ngành.

- Năng động, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Yêu cầu hồ sơ

- Nộp hồ sơ ứng tuyển trên Hoteljob.vn
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 145 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Xây dựng chiến lược khác để tồn tại và phát triển một cách bền vững, chúng tôi đã học hỏi và nghiên cứu các công nghệ sản xuất mới, sản phẩm riêng biệt và độc đáo. Để đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng, tất cả các nguyên liệu đầu vào của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Các nguyên liệu chính để sản xuất bánh kẹo như sữa, bột mì, bơ, dầu cọ, đường...đều được nhập khẩu từ nước ngoài như: Mỹ, Úc, New Zealand, Malaysia,Thái Lan. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Đức, Italia, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn 22000: 2005 và Quản lý an toàn thực phẩm HACCP. Có thể khẳng định rằng, sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng mà còn thân thiện với môi trường. Tất cả các nhà máy sản xuất đều được trang bị hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp, đảm bảo tuân thủ các quy định của cơ quan nhà nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chú trọng nghiên cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng của khách hàng để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu phong phú của người tiêu dùng. Trên cơ sở đánh giá, khảo sát những sản phẩm đang hiện hành, Phòng R&D phối hợp cùng các phòng ban chuyên môn khác nghiên cứu, cải tiến và cho ra đời những sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, phù hợp thị hiếu của khách hàng, từ đó ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu của chúng tôi trong ngành kẹo tại Việt Nam. HỆ THỐNG CỬA HÀNG CUP A CAKE ! Cơ sở 1: 51 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội 0243.748.1466 Cơ sở 2: 41 Đào Tấn,Ba Đình ,Hà Nội 0243.205.5058 Cơ sở 3:213 Tô Hiệu,Cầu Giấy,Hà Nội 0243.205.5368

Thông tin liên hệ

  • Nhân Sự

Mã QR giới thiệu