Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29072 1

SOUS CHEF (BẾP PHÓ)

  • Hạn nộp: 25/06/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Quận 1 - TP HCM, Quận Tân Phú - TP HCM, Quận 10 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
23/08/2022 09:37

Mô tả công việc

1. Sắp xếp Công việc đầu ca

  • Hỗ trợ Bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng. 
  • Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt.
  • Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách.
  • Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu.

2. Chế biến món ăn

  • Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách.
  • Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị, chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt).
  • Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách.
  • Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

3. Quản lý và đào tạo nhân sự

  • Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc.
  • Trực tiếp đào tạo, hướng dẫn nghiệp vụ bếp cho nhân viên mới.
  • Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp.
  • Phát hiện và bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tiềm năng. 
  • Định kỳ cuối tháng/ quý/ năm đánh giá xếp loại cho nhóm nhân viên phụ trách – đề nghị khen thưởng hoặc nâng bậc cho nhân viên nổi bật

4. Quản lý khu vực bếp – xử lý phát sinh

  • Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu của nhân viên, thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hư hỏng, sai phạm nếu có trong phạm vi quyền hạn.
  • Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm,...
  • Định kỳ phân công nhân viên làm vệ sinh tổng thể khu vực bếp quản lý để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định.
  • Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên trong phạm vi quyền hạn.

5. Công việc khác được phân công theo sự chỉ đạo của cấp trên

Quyền lợi được hưởng

1. Tổng thu nhập: 13.000.000 VNĐ - 16.000.000 VNĐ/ tháng

2. Đãi ngộ, phúc lợi:

  • Lương Tháng 13, Thưởng cuối năm, Thưởng các ngày Lễ trong năm
  • Chính sách điều chỉnh tăng lương hàng năm dựa trên hiệu quả công việc
  • Phụ cấp ăn giữa ca (25.000đ/ ngày làm việc) & Phụ cấp gửi xe nếu phát sinh (10.000đ - 12.000đ/ ngày làm việc)
  • Tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Tận hưởng ưu đãi dành riêng cho thành viên Bonchon: giảm giá 20% khi ăn tại Nhà hàng, voucher sinh nhật 300.000đ,...
  • Cơ hội phát triển lên vị trí Head Chef của các chi nhánh mới

3. Thời gian làm việc: 48 tiếng/ tuần, làm việc xoay ca:

  • Ca 1: 7:00 – 15:00
  • Ca 2: 10:00 – 18:00
  • Ca 3: 14:30 – 22:30

(Nghỉ giữa ca: 30 Phút)

4. Địa điểm làm việc

  • Aeon Mall Tân Phú, 30 Đ. Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • 43 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Yêu cầu công việc

1. Yêu cầu trình độ, kinh nghiệm
  • Tốt nghiệp các trường nghề/CĐ/Trung tâm liên quan đến chuyên môn
  • Vi tính: tin học văn phòng
  • Kinh nghiệm chuyên môn: ít nhất 4 năm trong lĩnh vực F&B
  • Kinh nghiệm ở vị trí tương đương tối thiểu 2 năm trở lên

2. Kỹ năng, thái độ

  • Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý đội nhóm
  • Kỹ năng giải quyết vấn đề
  • Kỹ năng tổ chức & sắp xếp công việc
  • Sức khỏe tốt, kỷ luật, linh hoạt, khả năng chịu áp lực cao

Yêu cầu hồ sơ

1. Quy trình tuyển dụng: 2 vòng:
  • Vòng 1: Phỏng vấn trực tiếp với Trưởng bộ phận Bếp của Nhà hàng
  • Vòng 2: Kiểm tra tay nghề

2. Cách thức ứng tuyển:

  • Gửi Hồ sơ tới địa chỉ Email: Tin đã hết hạn
  • Liên hệ Hotline: 0822 55 2466 (Phòng Nhân sự)
  • Inbox Fanpage: https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • 394 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • https://www.facebook.com/BonchonVNTuyendung
  • Công ty Cổ Phần BC Concept được thành lập bởi những người sáng lập dày dặn kinh nghiệm trong ngành F&B tại Việt Nam, với định hướng trở thành một công ty đầu tư và quản trị đa ngành nghề tại thị trường Việt Nam và Quốc tế, hiện tại BC Concept đang phát triển thương hiệu Bonchon Chicken với mục tiêu trở thành một biểu tượng, một định nghĩa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, mà các nhà hàng khác phải hướng đến học tập. Bonchon là chuỗi dịch vụ nhà hàng Mỹ gốc Hàn Quốc có mặt trên 10 quốc gia với hơn 300 nhà hàng trên thế giới, với các mô hình linh hoạt: fast casual, casual dining và express, hướng đến phân khúc khách hàng trong và ngoài nước như: Người dân địa phương, Khách du lịch, Hộ gia đình trẻ, Thanh thiếu niên trẻ tuổi, năng động và Nhân viên văn phòng với thời gian bận rộn…… Hướng tới mục tiêu đạt số lượng 70 Nhà hàng phủ sóng rộng khắp toàn lãnh thổ Việt Nam trong vòng 4 năm tới, Bonchon Chicken Vietnam đã và đang tiếp tục tìm kiếm những ứng viên sáng giá cho các vị trí bao gồm Back offfice và Operations.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu