BARTENDER CA TỐI
- Hạn nộp: 28/02/2022
- Mức lương: 5 - 8 triệu
Thông tin cơ bản
1
Quận 3 - TP HCM
Làm theo ca
Ẩm thực
Nhân viên
19/01/2022 11:22
Mô tả công việc
- Nhận và kiểm tra chất lượng nguyên liệu: hoa quả, rượu, syrup…
- Tiếp nhận thông tin order từ nhân viên phục vụ và tiến hành pha chế theo yêu cầu của khách hàng.
- Đảm bảo thức uống được pha chế theo đúng công thức, định lượng chuẩn của loại thức uống đó hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
- Với những Bartender có kỹ năng biểu biễn pha chế thì phải đảm bảo quy trình trình diễn được thực hiện hoàn hảo, không ảnh hưởng gì đến khách hàng.
- Giới thiệu cho khách hàng những thức uống ngon, theo mùa mà nhà hàng đang phục vụ.
- Giới thiệu rõ ràng về các nguyên liệu được dùng để pha chế cho khách hàng được biết.
- Phối hợp lên ý tưởng menu thức uống cho nhà hàng – khách sạn.
- Tích cực tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề, kỹ năng.
- Chủ động đề xuất những ý tưởng để nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến những kỹ thuật pha chế.
- Phối hợp với nhân viên phục vụ, bar trưởng, quản lý xử lý khi khách yêu cầu hủy đồ uống.
Quyền lợi được hưởng
-Mức lương thỏa thuận tùy theo năng lực
-Môi trường làm việc trẻ trung, năng động và lộ trình thăng tiến rõ ràng
-Có thưởng, quà vào các ngày lễ Tết, sinh nhật...
-Được hướng dẫn và đào tạo tận tình trong quá trình làm việc
-Làm việc trong chuỗi nhà hàng hàng đầu Việt Nam
-Tham gia các chương trình Team-building, chương trình huấn luyện, tất niên.....
Yêu cầu công việc
- Nam có ngoại hình ưa nhìn, Nam cao trên 1m65
- Có kiến thức cơ bản, am hiểu các loại thức uống chứa cồn.
- Sạch sẽ và biết quản lý, sắp xếp khu vực làm việc.
- Thích giao tiếp và có thái độ thân thiện.
- Có kinh nghiệm làm việc.
- Có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao.
- Giao tiếp tiếng Anh tốt là lợi thế.
Yêu cầu hồ sơ
Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB
- 143 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Nhà hàng COCO DINING AND WHISKY BAR
Thông tin liên hệ
- Nhân sự