Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
18812 1

Chef de partie

  • Hạn nộp: 28/03/2024
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
2
Nơi làm việc
Thành Phố Vũng Tàu - Bà Rịa - Vũng Tàu
Giờ làm việc
Làm theo ca
Ngành nghề
Bếp
Vị trí
Nhân viên
Cập nhật
05/02/2024 16:59

Mô tả công việc

• Chuẩn bị hàng hóa đầy đủ cho bếp theo lịch.

To prepare sufficient goods for Kitchen upon schedules.

• Trực tiếp nấu ăn theo chuyên môn của mình.

To directly cook upon personal professional skills.

• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về chất lượng món ăn trong Bếp .

To be responsible to Executive Chef, Executive Sous Chef for quality of dishes in Kitchen.

• Chịu trách nhiệm trước Bếp trưởng, Bếp phó về thực đơn và định lượng món ăn cho từng loại tiệc (theo đúng đề xuất ban đầu với Bếp trưởng, Bếp phó).

To be responsible to Executive Chef, Executive Sous Chef for menu and quantitative of dishes for specific types of functions (as initially agreed with Executive Chef, Executive Sous Chef).

• Kiểm tra việc thực hiện Nội quy Lao động của từng nhân viên (giờ giấc, trang phục, năng suất lao động…), Chịu trách nhiệm về đào tạo và huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên khu vực bếp tiệc. Đánh giá, giám sát các hoạt động của nhân viên.

To check the staff’s compliance of Labor Regulations (punctuality, outfits, working capacity…) To be responsible for vocational training and coaching for staff in banquet kitchen. To evaluate, supervise all activities of staff.

• Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp , bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.

To ensure the goods in hygienic condition in Kitchen, to preserve goods exported or used within a day.

• Báo cáo ngay cho Bếp trưởng, Bếp phó và đề nghị biện pháp giảm chi phí trong bếp khi thấy cần thiết.

To immediately report to Executive Chef, Executive Sous Chef and suggest solution for cost reduction in Kitchen if necessary.

• Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản do bếp quản lý.

To preserve utensils, use properties of Kitchen appropriately.

• Sắp xếp lịch làm việc nhân viên hợp lý.

To plan working schedules for staff reasonably.

• Tham vấn cho Bếp trưởng, Bếp phó về vấn đề tuyển nhân viên bếp.

To consult Executive Chef, Executive Sous Chef in recruiting employees for Kitchen.

• Báo cáo trực tiếp và kịp thời với Bếp trưởng, Bếp phó những sự cố bất thường xảy ra trong ca làm việc như: máy móc hư hỏng, thực phẩm hư hỏng, thay đổi thực đơn, số lượng khách… để được chỉ đạo giải quyết.

To directly and timely report to Executive Chef, Executive Sous Chef the unusual incidents happening within the working shift such as: broken machinery, spoilt food, changes in menu and number of guests… to be conducted for solutions.

• Đề xuất thêm các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

To recommend new products to fulfill customers’ needs.

• Thực hiện tốt chính sách bảo vệ môi trường của khách sạn (phân loại rác, tiết kiệm tài nguyên …).

To perform environmental policies of the Hotel (classifying trash, conserving resources…)

• Trong trường hợp có sự thay đổi đột xuất về số lượng khách, là người đầu tiên liên hệ với Trưởng ca phục vụ.

In case of unexpected changes in number of guests, be the first one to inform waiter Captain.

• Luôn sẵn sàng chuẩn bị dư ra từ 6-10% phần ăn cho khách hàng phụ trội.

To prepare a spare portion of 6-10% in case of extra guests.

• Chịu trách nhiệm tất cả các điều kiện phục vụ trong suốt buổi tiệc.

To be responsible for all service condition during the events.

• Thông báo ngay cho Trưởng ca phục vụ nếu phát hiện hành vi không tốt trong đội ngũ phục vụ.

To immediately inform waiter Captain when finding out any unpleasant behavior in waiter team.

• Tổng kết ngay số phần ăn đã phục vụ sau khi kết thúc sự kiện.

To immediately summarize the number of portions served after the event.

• Đảm bảo thực phẩm được trả lại đúng bộ phận sau khi được xử lý, bếp phải sạch sẽ sẳn sàng cho sự kiện phục vụ tiếp theo.

To ensure foods are returned to appropriate departments after being handled, Kitchen must always be clean and ready for the next events.

• Lưu sổ sách tất cả nguyên liệu thực phẩm đã sử dụng cho sự kiện để tiện việc quản lý.

To do filing of all materials used for the events for better management.

• Lưu mẫu thực phẩm theo quy định.

To save samples of food as prescribed.

Quyền lợi được hưởng

- Được hưởng các chế độ phúc lợi xã hội theo luật lao động việt Nam.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.

- Thu nhập hấp dẫn

Yêu cầu công việc

• Bằng cấp hoặc chứng chỉ về nghề bếp.

Diploma or degree in Kitchen profession.

• Nhiều năm kinh nghiệm trong các khách sạn, nhà hàng.

Significant experience in hotels, restaurants.

• Có kinh nghiệm quản lý đội ngũ nhân viên.

Experience in staff management.

• Có kiến thức và kinh nghiệm áp dụng tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (HACCP).

Knowledge and experience in implementing HACCP standards.

Yêu cầu hồ sơ

Ứng tuyển trực tiếp qua hoteljob.vn

Nộp hồ sơ trực tiếp: 179 Thùy Vân, Phường 8, TP Vũng Tàu

Phone: 0986 957 719

Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô:
  • 179 Thùy Vân, phường 8, Thành phố Vũng Tầu, Ba Ria - Vung Tau, Vietnam
  • https://vungtau.viashotels.com/
  • VIAS HOTEL VŨNG TÀU tọa lạc Bãi Thùy Vân, là một trong những địa điểm đẹp ở Vũng Tàu và được đánh giá là bãi biển thơ mộng nhất thành phố Vũng Tàu đầy nắng gió. Khách sạn VIAS HOTEL VŨNG TÀU mong muốn là nơi chào đón Quý Khách trong nước và Quốc tế về với thành phố biển Vũng Tàu. Với chất lượng đạt chuẩn Quốc tế 5 sao. Khách Sạn Vias không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng của Quý Khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây. Khách sạn là sự kết hợp hài hòa của phong cách mang màu sắc sang trọng, hiện đại bao gồm các tiện ích: Lobby Lounge, Business Lounge, Garden Restaurant, Sky Garden, Sky Bar, Infinity pool. Khách Sạn VIAS Vũng Tàu được thiết kế bao gồm 17 lầu và 154 phòng các loại với nội thất hiện đại va sang trọng. Đa phần số lượng phòng nghỉ của Khách sạn đều có không gian nhìn ra bên ngoài để có thể ngắm khung cảnh non nước hữu tình đầy thơ mộng và không toàn toàn cảnh đẹp của Thành phố biển Vũng Tàu khi màn đêm buông xuống với những ánh đèn được thắp sáng khắp thành phố. Hơn thế nữa, Khách Sạn Vias còn thể hiện thiết kế độc đáo và đẳng cấp riêng biệt với phòng Presidental Suite (333m2) và Vice President Suite (116m2). VIAS STEAK hứa hẹn sẽ níu chân thực khách bởi không gian đậm chất hiện đại nhưng tinh tế. Ẩm thực ở đây khiến các thực khách khó tính nhất cũng phải trầm trồ vị sự hòa hòa, đơn giản nhưng tinh tế, sang trọng – đặc trưng nổi bật của ẩm thực Âu – Mỹ, đặc biệt là món “VIAS STEAK”. VIAS HOTEL VUNG TAU không chỉ là điểm dừng chân tin cậy cho kỳ nghỉ của du khách khi đến với Thành Phố Biển Vũng Tàu mà còn là địa điểm lựa chọn cho các buổi gặp gỡ, giao lưu, hội họp lý tưởng với các đối tác tại khu vực lầu 1 _ Business Lounge. Dừng chân tại lầu 2, khu vực Phòng Hội Nghị có sức chứa 500 khách và có hệ thống âm thanh và thiết bị hỗ trợ hiện đai chắc chắn sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện của Quý khách.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu