Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
29020 1

F&B Manager

  • Hạn nộp: 28/02/2022
  • Mức lương: Thỏa thuận

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Huyện Đơn Dương - Lâm Đồng
Giờ làm việc
Giờ hành chính
Cập nhật
04/03/2024 18:43

Mô tả công việc

Food & Beverage Manager sẽ phụ trách toàn bộ việc thực hiện và xây dựng văn hóa các hoạt động ẩm thực, bảo đảm sự nhất quán và chất lượng tốt nhất, thực hiện các cải tiến quy trình, đơn giản hóa công thức món ăn, cũng như bảo đảm hiệu quả. F&B Manager sẽ quản lý tất cả các hoạt động F&B với các nhiệm vụ chính như:

• Giám sát kế hoạch thực hiện, đào tạo và thử nghiệm các kỹ thuật nấu nướng với Bộ phận vận hành;

• Thiết lập các mục tiêu, KPI, phân công công việc, chính sách, thủ tục;

• Phát triển, thiết kế, cập nhật các chương trình và công thức nấu ăn để cải tiến liên tục, tuân thủ công thức để đạt chất lượng tốt nhất cho ẩm thực;

• Thiết lập và định hướng chiến lược để phát triển các quy trình hỗ trợ quản lý chi phí;

• Phân tích, tiêu chuẩn hóa và quản lý một cách hệ thống.

• Giám sát và thiết lập các tiêu chuẩn trong tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm bao gồm khu vực phục vụ và lưu trữ. Đảm bảo các đầu bếp thường xuyên tiến hành kiểm tra mà không báo trước;

• Đảm bảo rằng các tiêu chuẩn và thủ tục đã đặt ra được tuân thủ. Tham khảo ý kiến của các Chuyên gia Phát triển Ẩm thực để đảm bảo duy trì các lưu đồ phù hợp;

• Phối hợp với nhóm tài chính để thảo luận về hiệu quả chi phí và giám sát chi phí thực phẩm cho tất cả các khu liên quan đến ẩm thực;

• Đổi mới chương trình ẩm thực, bằng cách tìm kiếm ý tưởng và sản phẩm mới để nâng cao trải nghiệm của khách;

• Tập trung vào phát triển con người và phát triển ẩm thực;

Trách nhiệm tài chính:

• Luôn tuân thủ các yêu cầu về ngân sách của bộ phận đã xác định trước;

• Hỗ trợ lập kế hoạch ngân sách hàng năm; Đảm bảo chi phí thực phẩm; Đảm bảo chi phí nhân sự.

Quyền lợi được hưởng

- Phụ cấp chỗ ở và phụ cấp ăn trưa tại công ty

- Thưởng tháng 13, 14 và thưởng theo kết quả KD năm của công ty

- Đào tạo

- Bảo hiểm đầy đủ theo quy định nhà nước

- Teambuilding, du lịch….

- Câu lạc bộ Yoga, Bi lắc...

Yêu cầu công việc

1. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành liên quan.

2. Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B, giữ vai trò lãnh đạo trong các dự án Nhà hàng khách sạn, Resort có quy mô lớn.

3. Có kinh nghiệm tư vấn, setup các bộ phận liên quan.

4. Tiếng Anh lưu loát.

5. Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.

6. Kỹ năng:

- Nắm vững các nguyên tắc và phương pháp kiểm soát hàng tồn kho;

- Khả năng xử lý thông tin một cách logic, nhận biết và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả;

- Kỹ năng phân tích và sắp xếp dữ liệu kỹ thuật. Có thể xử lý công việc trong môi trường áp lực cao.

Yêu cầu hồ sơ

CV/ Hồ sơ cá nhân kèm ảnh
Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • Quy mô: 100 - 499
  • Thôn Kambute, xã Tu tra, H. Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng
  • SAMTEN HILLS DALAT

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu