Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

1140 400
25918 1

Sous Chef_Fulltime_Thảo Điền_Q2

  • Hạn nộp: 05/06/2022
  • Mức lương: 12 - 20 triệu

Thông tin cơ bản

Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận 2 - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Bếp
Cập nhật
05/05/2022 14:08

Mô tả công việc

- Phối hợp điều hành hoạt động bộ phận bếp:

Phân công, điều phối công việc cho các trưởng ca và các nhân viên bếp

Giám sát mọi hoạt động của bộ phận bếp, đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn của nhà hàng.

- Chế biến món ăn:

Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.

Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.

- Phối hợp lên menu cho nhà hàng:

Phối hợp với bếp trưởng và các vị trí liên quan lên menu mới, menu chương trình khuyến mãi cho nhà hàng, hấp dẫn thực khách.

Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.

- Tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nhân sự:

Hỗ trợ bếp trưởng lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự phục vụ cho hoạt động của bộ phận bếp.

Trực tiếp đào tạo, phân công đào tạo nhân viên mới.

V. Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp:

Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.

Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.

VI. Các công việc khác:

Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn

Làm các báo cáo công việc được phân công.

Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương: 15 – 20 triệu

- Thời gian làm việc: Toàn thời gian

- Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ

- Tiền tips, phí phục vụ được chia đều cho tất nhân viên vào cuối tháng.

- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.

- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).

- Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).

- Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dàì.

Yêu cầu công việc

- Độ tuổi: 30 tuổi trở lên

- Kinh nghiệm làm việc: Từ 2 năm trở lên

- Phải biết Tiếng Anh (do làm việc với Bếp trưởng là người nước ngoài)

- Là người có tinh thần đồng đội (teamwork), ham học hỏi, rèn luyện những kỹ năng và không ngừng học hỏi, sáng tạo.

Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề.

Có tính kỷ luật cao.

Làm việc có tâm và trách nhiệm với nghề, với bản thân mình, và cả đội ngũ bếp, với công ty/nhà hàng.

Yêu cầu hồ sơ

- CV mô tả chi tiết quá trình học tập và công tác của bản thân (có kèm ảnh chụp mới nhất không quá 1 tháng).

- Đơn xin việc (viết tay hoặc đánh máy).

- Sơ yếu lí lịch có công chứng.

- Bản sao giấy khai sinh photo.

- Giấy khám sức khỏe.

- Bằng cấp, chứng chỉ (bản sao) (nếu có).

- CMND (bản sao).

- Hộ khẩu (bản sao).

Các bạn có nhu cầu và đam mê hãy gửi CV đến Email: Tin đã hết hạn hoặc Nhà hàng tại địa chỉ 84 Xuân Thuỷ , Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp.HCM. SĐT:0934.121.006 (Ms. Thủy – HR)


Chia sẻ:
Tải lên từ máy tính

Chấp nhận tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không quá 10MB

ĐÁNH GIÁ

5.0

TỐT

5 ĐÁNH GIÁ

Chính sách nhận xét

Môi trường làm việc5/10
Chế độ đãi ngộ5/10
Địa điểm làm việc5/10
Thêm ảnh
Môi trường làm việc
Chế độ đãi ngộ
Địa điểm làm việc

BẠN ĐÃ ĐÁNH GIÁ CHO NTD NÀY

5 THÀNH VIÊN ĐÃ ĐÁNH GIÁ

Sắp xếp đánh giá:

  • 84 Xuân Thủy, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • DF Kitchen Việt Nam được thành lập tháng 7/2017 với mục tiêu: mở chuỗi Nhà hàng phục vụ món ăn Mehico theo phong cách ẩm thực Truyền thống và Đường phố đầu tiên tại Việt Nam. DF Kitchen được thành lập bởi 03 thành viên chính của Công ty: 1) Tổng quản lý điều hành hoạt động nhà hàng: chuyên gia nước ngoài người UK, đã sống ở Việt Nam 21 năm và đã quản lý hoạt động 1 trong những chuỗi nhà hàng lớn nhất Việt Nam 2) Tổng GĐ điều hành Hành chính, Nhân sự: nhân sự cao cấp Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý và điều hành công việc và nhân sự tại các công ty lớn, bao gồm cả tại VinaCapital Tp HCM và Đà Nẵng, với phương châm "Nhân sự là tài sản của công ty. Nhân sự đóng góp thành công của công ty. Không có nhân sự sẽ không có thành công. Vì vậy, khi có nhân sự tốt, công ty sẽ làm tất cả những gì cần thiết và có thể làm để giữ nhân sự đó, phát triển đường dài với công ty, cả về công việc, và tài chính" 3) Đối tác tham gia: chuyên gia người Úc, đã sinh sống và làm việc ở Việt Nam 25 năm, đang sở hữu 1 số doanh nghiệp có tên tuổi tại Việt Nam. Hiện nay, DF Kitchen Việt Nam đã mở Nhà hàng DF Kitchen đầu tiên tại 84 Xuân thủy, Thảo điền, Q2, Tp HCM. Nhà hàng hiện đang hoạt động rất tốt. Kế hoạch công ty sẽ phát triển chuỗi tại các thành phố lớn trong năm nay 2018.

Thông tin liên hệ

Mã QR giới thiệu